Cách chữa da bằng phương pháp tiêm mesotherapy

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi banhchungchammat, 8/11/19.

75

 1. Mesotherapy là thủ thuật thẩm mỹ không phẫu thuật, khoa học này áp dụng những kim tiêm rất nhỏ để bơm hóa chất và những chất dinh dưỡng vào lớp trung bì (lớp giữa của da). Nó có thể giúp chữa trị những tình trạng lão hóa da, rụng tóc và mụn nhọt. Mesotherapy là phương pháp thường chữa trị các khu vực cụ thể trên da để cho phiếu kết quả tốt nhất với ít tác hại nhất. Mặc dù đây là một chọn lựa an toàn hơn giải phẫu, thế nhưng nó vẫn có để lại một vài rủi ro sau đây.

  Nhiễm trùng da sau khi trị bằng mesotherapy
  Một trong các nguy cơ chính liên quan đến mesotherapy là bị nhiễm trùng da tại nơi tiêm. Kim vận dụng có thể bị nhiễm vi khuẩn trước khi tiêm vào da, sau đó tiêm, vi trùng vào da và gây ra hiện trạng nhiễm trùng da. Một vài biểu hiện của nhiễm trùng là sưng đỏ tại địa chỉ tiêm hoặc trong một vài hiện tượng, bạn có thể có sốt. Điều quan trọng là các phòng khám cần phải sạch sẽ và cần thiết diệt trùng thiết bị của họ thường xuyên. Để thực hiện giảm tài năng nhiễm trùng.

  [​IMG]

  Khó chịu ở địa chỉ tiêm
  vấn đề da bạn nhạy cảm, bạn có thể nhận thấy khó chịu trong quy trình thực hiện thủ thuật. Việc sử dụng những kim nhỏ là cần thiết để giúp sức những chất dinh dưỡng và hóa chất vào vùng da cần chữa. Tình trạng bạn chẳng thể chịu đựng được sự khó chịu bởi kim tiêm gây ra, bạn có thể nhờ bác sĩ da liễu gây tê vùng da thích trị trước khi vận dụng các kim tiêm. Bạn cũng có thể hỏi bác sĩ da liễu của bạn về phương pháp mesotherapy không dùng kim tiêm, trong đó họ ứng dụng ánh sáng thay bởi vì kim tiêm.

  Cảm giác nóng rát
  Bạn có thể nhận thấy một cảm giác bỏng rát sau chữa trị. Các cảm giác rát và đau nhức có thể kéo dài trong một hoặc hai ngày. Bạn có thể giảm thiểu cảm giác bỏng rát bằng chườm đá vào các điểm tiêm. Tình trạng cảm giác nóng rát vẫn còn tồn tại hoặc nặng hơn, hãy báo Y Bác sĩ biết ngay lập tức.

  >>Xem thêm: Có nên đến spa giảm cân bụng không?

  giảm béo nhanh

  Sưng và bầm tím
  những phản ứng thường gặp nhất là sưng và bầm tím tại những vị trí tiêm. Các tổn thương này sẽ xuất hiện trong một hay hai tuần đầu. Một vài bệnh nhân còn bị ngứa nhẹ kéo dài từ vài h đến vài ngày sau khi chữa. Bạn có thể thử ứng dụng nước đá để giúp giảm sưng và bầm tím. Trường hợp những triệu chứng kéo dài không giảm hoặc bạn chẳng thể chịu đựng được. Hãy báo Y Bác sĩ, những thầy thuốc sẽ kê toa thuốc giảm đau và sưng cho bạn.

  Xem thêm về phương pháp tiêm mesotheraphy tại đây: https://phunudep.net.vn/phuong-phap-tiem-mesotherapy
   

Chia sẻ trang này