Phương pháp sửa vòi bắn keo bị nghẹt

Thảo luận trong 'Tâm sự' bắt đầu bởi vithuyle01, 21/7/21.

11

 1. vithuyle01 New Member

  bạn đang sử dụng súng bắn keo nhưng bị tắc, bị nghẹt làm đứt quãng công tác của các bạn. Vậy duyên do và cách xử lý súng bắn eo bị nghẹt nhanh và hiệu quả nhất. Tiếp sau đây sẽ méc các bạn cách sửa súng bắn keo bị nghẹt đơn thuần và chính xác.

  cỗi nguồn súng bắn keo bị nghẹt, bị tắc
  Súng bắn keo bị tắc là hiện tượng lúc dùng nhưng keo nến không được làm nóng và ra ngoài như thường nhật. Lúc súng bắn keo bị nghẹt thường do rất nhiều duyên cớ không giống nhau gây nên. Dưới đây là một số những lý do khiến thiết bị của các bạn bị hỏng, bị tắc:

  Bên cạnh đó, súng bị tắc cũng do những cỗi nguồn khác nhau như nguồn điện không bền lâu,… Với trường hợp súng bắn keo bị nghẹt, các bạn sẽ cần phải tiến hành sửa chữa để khắc phục sự cố và dùng thường nhật.

  xem thêm nano silver là gì

  [​IMG]

  >>> cách sửa súng bắn keo bị nghẹt

  Theo từng duyên cớ gây hỏng hóc sẽ có kỹ thuật tôn tạo không giống nhau. Các bạn có thể tham khảo các cách khắc phục súng bắn keo bị nghẹt dưới đây.

  Súng bắn keo bị nghẹt do keo kém chất lượng
  Với cội nguồn này, các bạn chỉ có một cách xử lý tốt nhất chính là thay loại keo đang dùng. Các bạn nên chọn những loại keo nến, keo silicon có chất lượng, dòng cao cấp để hạn chế keo bị đông cứng, cô đặc. Các bạn có thể chọn lọc dòng keo nến cao cấp dù có mức tầm giá cao nhưng được đảm bảo hơn so với các dòng keo giá phải chăng, kem chất lượng.

  giả dụ các bạn đang dùng các loại keo chất lượng kém. Bạn có thể thực hiện biện pháp tránh được keo bị cô đặc, vón cục. Bạn có thể sử dụng 1 vài loại dung môi hòa tan keo để tiếp diễn sử dụng.

  lúc ấy, thành phần của keo đã được thay đổi sẽ khiến cho độ bám dính bị giảm. Chính vì thế, các bạn vẫn nên cân đề cập chọn lựa loại keo tốt để dùng.

  Cách sửa thanh đẩy keo bị tắc
  Thanh đẩy keo được biết đến là phòng ban quan trọng để đẩy keo vào súng làm gia nhiệt để keo tan chảy, sau đó đưa ra ngoài. Tuy vậy, thnah đẩy keo cũng dễ bị hoen gỉ khiến keo bị kẹt, ko đẩy keo ra bên ngoài.

  Đừng bỏ lỡ khử trùng quần áo

  khi thanh đẩy bị hỏng, bạn có thể tháo dỡ máy và kiểm tra đầy đủ thành đẩy. Nếu thanh đẩy quá bẩn, bị hoen gỉ, các bạn cần vệ sinh, đánh bóng thanh đẩy để thanh hoạt động trơn hơn. Trong tình trạng lò xo bị hỏng, bị nhão, độ đàn hồn giảm sút. Các bạn nên thay lò xo với để bảo đảm độ đàn hồi tốt.

  Ngoài ra, trong giai đoạn dùng súng bắn keo, các bạn cần lưu ý vệ sinh, bảo dưỡng súng cũng như các bộ phận khác đều đặn. Tương tự, bạn sẽ tránh được được hiện tượng súng quá bẩn, khiến cho việc hoạt động gặp sự cố hỏng.

  phương pháp sửa vòi bắn keo bị nghẹt
  Đối với tình huống vòi súng bắn keo bị nghẹt. Bạn chỉ cần đặt đầu súng trên ngọn lửa để nhiệt độ cao làm tan chảy phần keo bị cô đặc bên trong. Bên cạnh đó, việc hơ nở sẽ giúp phần mồm của vòi keo được hở ra một góc vừa phải.

  Sau đấy, các bạn có thể sử dụng dao gọt tiếp giáp với mồm vòi để lắp vòi mới. Và để ngăn chặn vòi keo không bị tắc do bụi bẩn, keo bị cô đặc. Các bạn cũng có thể dùng một que sắt cứng để thông vòi keo ngay khi xuất hiện dị vật.

  Trên đây là những cách sửa súng bắn keo bị nghẹt, bị tắc chóng vánh và đơn thuần. Trong khoảng đó, các bạn có thể sử dụng súng bắn keo tiện dụng và tuyệt vời. Chúc bạn sửa súng bắn keo thành công.

  Xem thêm các món đồ sản phẩm công nghệ thông minh tại Ruby.vn
   

Chia sẻ trang này