Chành Xe vận chuyển Tuyến Sài Gòn - Hậu Giang

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi nhuquynh, 6/12/22.

73

 1. nhuquynh New Member

  Doanh Nghiệp Quốc Vương là chành xe vận tải Sài Gòn Hậu Giang uy tín. Chúng tôi đảm bảo an toàn, cung cấp hàng nhanh, bảng giá hợp lý; miễn phí: hỗ trợ tư vấn, lưu kho, nâng hạ. Các điểm bốc hàng tại các Q. Huyện thuộc Thành Phố HCM, gửi hàng tại những huyện thị thuộc tỉnh Hậu Giang. Các phương tiện đi lại chủ yếu là xe vận tải bao bì giấy carton mui bạt.

  [​IMG]

  Phân chia hàng hóa chành xe vận tải đi Hậu Giang
  dựa vào đặc điểm hàng hóa chuyên chở mà Quốc Vương phân nguồn sản phẩm & hàng hóa như sau:

  • hàng hóa nặng được tính theo kg): Là tất cả các mặt sản phẩm & hàng hóa gọn mà có khối lượng lớn, như: sắt, thép, vật tư xây dựng,….
  • hàng hóa nhẹ (Được tính theo khối). Là toàn bộ tổng thể loại sản phẩm có khối lượng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích nằm trên xe. Cụ thể như: thùng giấy, bao bì carton carton; mặt hàng kệ pr,…
  • hàng cồng kềnh (Được tính theo giá bao xe, nguyên xe): Là tất cả những loại sản phẩm có size lớn. Và dùng trang thiết bị trong việc bốc dỡ hàng. Như: các loại trang thiết bị phân phối có khối lượng nhẹ nhưng chiếm quá nhiều diện tích S.
  • hàng quá khổ, quá tải: Là những dòng máy móc, máy móc sản xuất trong công nghiệp, trong công trình như: xe lu, máy xúc,…
  • đối với hàng bao nguyên xe, hàng hóa quá khổ, quá vận chuyển, sản phẩm & hàng hóa với con số lượng lớn. Hàng công trình, hàng hóa đi với con số lượng lớn và thường xuyên. Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0981753753 - 0981.753.753 để được tư vấn và báo giá một cách tốt nhất.
  >>> XEM NGAY: https://quocvuongvantai.com/nha-xe-chuyen-hang-di-hau-giang

  [​IMG]

  Tính giá vận tải Sài Thành Hậu Giang
  với những dòng sản phẩm nhẹ, cồng kềnh như bỉm, giấy, … chúng tôi tính theo thể tích, cụ thể là mét khối (m3).

  với những loại sản phẩm nặng như máy móc công nghiệp, … chúng tôi tính theo trọng lượng, rõ ràng và cụ thể là tấn.
  • sau khoảng thời gian phía 2 bên nhất thống quan điểm giá trị, có 2 cách tiến hành bốc hàng lên xe:
  • Nhận hàng tại kho chúng tôi: người tiêu dùng tự chở hàng đến kho
  Nhận hàng tại kho khách hàng: Chúng tôi sẽ điều xe tới kho người tiêu dùng kiến nghị

  Giấy tờ ràng buộc giữa hai bên là:
  • Hợp đồng chuyên chở.
  • Hoặc Biên bản giao nhận hàng hóa thay bằng cho Hợp đồng.
  sản phẩm & hàng hóa được chúng tôi chuyên chở đến địa chỉ thống nhất. Lái xe sẽ chủ động thông tin trước thời gian nhận hàng.

  quý khách hàng có thể thanh toán giao dịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng trước hoặc sau thời điểm giao hàng.

  [​IMG]

  Thời gian gửi hàng TP.Sài Gòn Hậu Giang từ chành xe là bao lâu.
  Thời gian mà chành xe Quốc Vương vận giao nhận hàng từ Thành Phố Sài Gòn Hậu Giang xuất phát điểm từ 1 ngày đối với thuê xe nguyên xe nguyên chuyến .
  • Gửi hàng hóa đi TP.Sài Gòn Hậu Gianghàng lẻ hàng ghép từ 1 ngày.
  • Gửi hàng hóa đi Hậu Gianghàng lẻ hàng ghép với thời gian xuất phát từ một ngày.
  người tiêu dùng còn thắc mắc gì mà không lựa chọn Quốc Vương Vận Tải chành xe đi Hậu Giang. Đơn vị chuyên vận tải đường bộ sản phẩm & hàng hóa cho Công Ty mình. Sẽ được tư vấn hết lòng, làm giá trọn gói đơn hàng vui lòng liên hệ: 0981753753 - 0981.753.753
   

Chia sẻ trang này