Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Đối Với Khách Hàng

Bảo vệ dữ liệu là vấn đề đáng tin cậy và bảo mật danh tính của bạn là cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi. Do đó, chúng tôi sẽ chỉ sử dụng tên của bạn và một số thông tin khác theo cách được quy định trong Chính sách quyền riêng tư này.


Mục đích và mục đích của cuộc họp

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Chiaki.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Chiaki.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Chiaki.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và duy trì mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và địa chỉ thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo ngay cho Sàn giao dịch TMĐT Chiaki.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT Chiaki.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

  • Cung cấp dịch vụ cho Thành viên;
  • Gửi các thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Chiaki.vn;
  • Ngăn chặn các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Thành viên hoặc các hoạt động mạo danh Thành viên;
  • Liên hệ và giao dịch với các thành viên trong những dịp đặc biệt.
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ đối với các giao dịch trên Chiaki.vn.
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT Chiaki.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Khởi tố, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm thông tin cá nhân của thành viên.
Tham Khảo Thêm:  [BẬT MÍ] 6 Cách Check Túi MLB Chính Hãng Và Túi MLB Fake Đơn Giản

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc cho đến khi Thành viên đăng nhập và hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp dữ liệu cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Chiaki.vn.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý dữ liệu cá nhân

  • Công Ty Cổ Phần Thương Mại Chiakis
  • Trụ sở chính: Tầng 1, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, 6 Lê Văn Thiêm, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Email: [email protected]

Công cụ, phương tiện để người dùng truy cập và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, chỉnh sửa hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Chiaki.vn thực hiện. Khi tiếp nhận những phản ánh của khách hàng, Chiaki.vn sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục hoặc xóa thông tin cá nhân của khách hàng.

Dành riêng cho việc bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Chiaki.vn được Chiaki.vn bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Chiaki.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của bất kỳ thành viên nào chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Tham Khảo Thêm:  24 Cách Trị Gàu Tại Nhà Hiệu Quả Với Nguyên Liệu Dễ Kiếm

Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự đồng ý từ thành viên đó.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Chiaki.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho công chúng được biết. thành viên được biết đến.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán, chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Chiaki.vn.

Ban quản lý Chiaki.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số định danh cá nhân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…. , và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Chiaki.vn không chịu trách nhiệm và sẽ không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến dữ liệu cá nhân của khách hàng

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị Sàn giao dịch TMĐT Chiaki.vn theo địa chỉ Công ty hoặc qua email.

Tham Khảo Thêm:  TOP 9 Hãng Mỹ Phẩm Thái Lan “ngon - Bổ

E-mail: [email protected]

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác thực nội dung hiển thị.

Thời gian xử lý khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 15 ngày.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Đối Với Khách Hàng . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

TOP 12 Men Vi Sinh Cho Bé Tốt Nhất Được Nhiều Chuyên Gia Khuyên Dùng

Men vi sinh còn được gọi là probiotic có chứa các vi sinh có lợi (lợi khuẩn) giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường…

Canxi Hữu Cơ Là Gì? 10+ Loại Canxi Hữu Cơ Tốt Nhất Hiện Nay

Canxi hữu cơ, một trong những loại canxi đang nhận được nhiều yêu thích từ người dùng bởi khả năng hấp thụ cao, chuyển hóa tốt, ít…

TOP 8 Sữa Rửa Mặt Ohui Hàn Quốc Tốt Nhất Cho Mọi Làn Da

Dòng sữa rửa mặt Ohui đính đàm của Hàn Quốc luôn được nhiều tín đồ làm đẹp Việt yêu thích sử dụng bởi khả năng làm sạch…

TOP 10+ Sữa Rửa Mặt Paula’s Choice Tốt Nhất Cho Từng Loại Da

Sữa rửa mặt Paula’s Choice, một trong những dòng sữa rửa mặt được nhiều tín đồ làm đẹp Việt yêu thích sử dụng với khả năng làm…

TOP 5 Thỏi Son Màu Nâu Sữa Siêu Xinh Siêu Sang Cho Mọi Nàng

Son nâu sữa, một sắc son mới nhưng đủ đốn tim bất cứ cô gái nào bởi vẻ độc đáo, cuốn hút và không kém phần chanh…

TOP 7 Sữa Rửa Mặt Senka Nhật Bản Được Khuyên Dùng Nhất 2023

Nhắc đến dòng sữa rửa mặt “ngon – bổ – rẻ”, sữa rửa mặt Senka Nhật Bản chắc chắn là một trong những gương mặt nổi bật…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *