Cơ Chế Giải Quyết Tranh Chấp Trên Sàn Thương Mại Điện Tử Chiaki.vn

Chiaki.vn và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch trên Sàn TMĐT Chiaki.vn.


Chiaki.vn và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch trên website Chiaki.vn. Khi xảy ra tranh chấp, Chiaki.vn đề cao thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm giữ vững niềm tin của thành viên đối với chất lượng dịch vụ của Chiaki.vn và thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1:Khiếu nại của thành viên người mua về hàng hóa của người bán qua email: [email protected] hoặc gọi đến đường dây nóng: 0932.888.300
  • Bước 2: Bộ phận CSKH của Chiaki.vn sẽ tiếp nhận khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và phạm vi khiếu nại, Chiaki.vn sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ người mua giải quyết.
  • Bước 3: Chiaki.vn yêu cầu người mua và người bán cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến giao dịch và hàng hóa.
  • Bước 4: Chiaki.vn đứng ra làm trọng tài viên đối với các vấn đề liên quan đến giao dịch nếu một trong hai bên có yêu cầu.
  • Bước 5: Trong trường hợp vượt quá khả năng và thẩm quyền của Chiaki.vn, ban quản trị Chiaki.vn sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật.

Người mua gửi yêu cầu tới:

  • Công Ty Cổ Phần Thương Mại Chiaki
  • Trụ sở chính: Tầng 1, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, 6 Lê Văn Thiêm, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.
  • Đường dây điện thoại: 0932.888.300
  • E-mail: [email protected]
Tham Khảo Thêm:  Nước Hoa Chiết Là Gì? Cách Chiết Nước Hoa Chuẩn Tại Nhà

Thời gian tiếp nhận và xử lý ý kiến ​​là 3 (ba) ngày làm việc kể từ thời điểm Công ty nhận được ý kiến ​​của người sử dụng.

Chiaki.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật đối với việc bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên bán sản phẩm, dịch vụ trên sàn cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết về sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi gian lận, lừa dối trong kinh doanh đều bị trừng phạt và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm bên bán, bên mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Người bán phải có trách nhiệm cung cấp tài liệu chứng minh thông tin về sự kiện đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. VỀ Chiaki.vn sẽ chịu trách nhiệm cung cấp thông tin về người mua và người bán nếu được người mua hoặc người bán (liên quan đến tranh chấp) yêu cầu.

Khi người bán và người mua đã giải quyết tranh chấp, người bán có trách nhiệm báo cáo người bán Ban quản trị Chiaki.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán: Chiaki.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, phong tỏa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Chiaki.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ mọi tin đăng liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của người bán trên Chiaki.vn, đồng thời yêu cầu người bán hoàn tiền thỏa đáng cho khách hàng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Tham Khảo Thêm:  Chỉ Số SPF Là Gì? Tác Dụng Của Chỉ Số SPF Trong Kem Chống Nắng

Nếu bằng biện pháp thỏa thuận mà vẫn không giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa hai bên bên mua và bên bán. Khi đó một trong hai bên bên mua và bên bán sẽ có quyền yêu cầu bồi thường cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp để đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên, nhất là đối với khách hàng.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cơ Chế Giải Quyết Tranh Chấp Trên Sàn Thương Mại Điện Tử Chiaki.vn . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

TOP 12 Men Vi Sinh Cho Bé Tốt Nhất Được Nhiều Chuyên Gia Khuyên Dùng

Men vi sinh còn được gọi là probiotic có chứa các vi sinh có lợi (lợi khuẩn) giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường…

Canxi Hữu Cơ Là Gì? 10+ Loại Canxi Hữu Cơ Tốt Nhất Hiện Nay

Canxi hữu cơ, một trong những loại canxi đang nhận được nhiều yêu thích từ người dùng bởi khả năng hấp thụ cao, chuyển hóa tốt, ít…

TOP 8 Sữa Rửa Mặt Ohui Hàn Quốc Tốt Nhất Cho Mọi Làn Da

Dòng sữa rửa mặt Ohui đính đàm của Hàn Quốc luôn được nhiều tín đồ làm đẹp Việt yêu thích sử dụng bởi khả năng làm sạch…

TOP 10+ Sữa Rửa Mặt Paula’s Choice Tốt Nhất Cho Từng Loại Da

Sữa rửa mặt Paula’s Choice, một trong những dòng sữa rửa mặt được nhiều tín đồ làm đẹp Việt yêu thích sử dụng với khả năng làm…

TOP 5 Thỏi Son Màu Nâu Sữa Siêu Xinh Siêu Sang Cho Mọi Nàng

Son nâu sữa, một sắc son mới nhưng đủ đốn tim bất cứ cô gái nào bởi vẻ độc đáo, cuốn hút và không kém phần chanh…

TOP 7 Sữa Rửa Mặt Senka Nhật Bản Được Khuyên Dùng Nhất 2023

Nhắc đến dòng sữa rửa mặt “ngon – bổ – rẻ”, sữa rửa mặt Senka Nhật Bản chắc chắn là một trong những gương mặt nổi bật…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *