15 Mẫu Đồng Hồ Quân Đội Chất Lượng Đẳng Cấp Vượt Thời Gian 

Tổng hợp 15 mẫu đồng hồ quân đội chất lượng, nổi tiếng với sự chắc chắn, bền bỉ và độ chính xác vượt thời gian. Những mẫu đồng hồ quân đội được săn đón nhất hiện nay.


Đồng hồ quân đội luôn được đánh giá cao bởi sự chắc chắn, bền bỉ cũng như độ chính xác cao, có khả năng “sống sót” trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Không chỉ là dòng đồng hồ được sử dụng nhiều trong quân sự, đồng hồ quân đội hiện nay còn là lựa chọn yêu thích của nhiều người dùng đồng hồ bởi sự bền bỉ, độ chính xác cùng thiết kế thời thượng.

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng mình dành chút thời gian tìm hiểu rõ hơn về đồng hồ quân đội cũng như những mẫu đồng hồ quân đội đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay để có thêm lựa chọn cho mình, bạn nhé!

Đồng hồ quân đội là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì đồng hồ quân đội là chiếc đồng hồ được nghiên cứu và sản xuất nhằm phục cho người sử dụng trong môi trường quân đội. Những chiếc đồng hồ này thường được thiết kế với nhiều chức năng phức tạp, độ chắc chắn, chính xác cao đồng thời có khả năng chống chịu được những điều kiện vô cùng khắc nghiệt.

Chúng không chỉ đảm nhiệm vai trò thông báo thời gian, những chiếc đồng hồ này còn là công cụ tính toán chính xác phương hướng, thời điểm, góp phần vào sự thành công của cả một chiến dịch.

Không chỉ phục vụ trong môi trường quân đội, hiện nay nhiều thương hiệu đồng hồ đã cung cấp nhiều dòng đồng hồ quân trong cho người dùng hàng ngày, những người yêu thích vẻ đẹp bụi bặm, mạnh mẽ cùng sự bền bỉ và chính xác của nó.

Đồng hồ quân đội

Đồng hồ quân đội

Lịch sử phát triển của đồng hồ quân đội

Trước khi trở thành món trang sức yêu thích của đại đa số phái mạnh. Thì vào khoảng giữa thế kỷ 19, phụ nữ  mới chính là đối tượng đeo đồng hồ đeo tay nhiều nhất. 

Vào thời đó, các sĩ quan quân đội phải dựa vào đồng hồ bỏ túi để điều phối hoạt động. Tuy nhiên, các sĩ quan đã sớm phát hiện ra rằng việc sử dụng chiếc đồng hồ bỏ túi trong môi trường quân đội là không thực tế và thậm chí có khả năng gây nguy hiểm đến tính mạng khi được sử dụng sai cách. 

Đồng hồ quân đội về cơ bản là những chiếc đồng hồ ban đầu được thiết kế cho binh lính thay cho đồng hồ bỏ túi thông thường. Nhằm cung cấp thời gian chính xác trên mặt đồng hồ, dễ xem và dễ đọc, trong bất kể hoàn cảnh nào. Được thiết kế với khả năng chống nước, chống bụi và chống va đập, đồng hồ quân đội là một công cụ xem giờ đơn giản nhưng vô giá cho các sĩ quan trên chiến trường.

Đồng hồ quân sự đã được sử dụng trong Thế chiến I, nhưng phải đến Thế chiến II, chúng mới trở thành tiêu chuẩn cho cả lực lượng đồng minh và lực lượng trục. Một trong những chiếc đồng hồ quân sự đầu tiên và phổ biến nhất là A-11, một chiếc đồng hồ quân sự được phát triển bởi bốn công ty Mỹ – Bulova , Elgin , Hamilton và Waltham . A-11 của Mỹ đặt ra các tiêu chuẩn về diện mạo của một chiếc đồng hồ quân sự và thiết kế khác biệt của nó đã trở thành bản thiết kế cho những chiếc đồng hồ quân sự khác ra đời sau nó.

Ngày nay, đồng hồ quân đội đã trải qua nhiều kiểu dáng và nâng cấp khác nhau, nhưng nó vẫn giữ các chức năng cốt lõi của nó là cung cấp khả năng đọc, độ tin cậy và tính đơn giản. 

Lịch sử phát triển của đồng hồ quân đội

Lịch sử phát triển của đồng hồ quân đội

Các tính năng của một chiếc đồng hồ quân đội

Vỏ thép không gỉ

Đồng hồ quân đội thường có vỏ được làm bằng thép không gỉ. Một số mẫu đồng hồ quân đội có thể được làm các vật liệu khác như titan và nhựa. Tuy nhiên thép không gỉ vẫn là vật liệu thông thường cho đồng hồ quân đội. Các nhà sản xuất đồng hồ trên khắp thế giới sử dụng thép không gỉ vì giá thành, sức bền, độ chắc chắn và độ bóng có một không hai của nó. Khả năng chống va đập và ăn mòn khiến nó trở thành lớp vỏ lý tưởng cho đồng hồ quân đội, được thiết kế để chống lại các yếu tố khắc nghiệt nhất.

Đồng hồ quân đội có vỏ làm từ vỏ thép không gỉ

Đồng hồ quân đội có vỏ làm từ vỏ thép không gỉ

Bộ máy hoạt động chính xác và bền bỉ

Vai trò chính của bất cứ chiếc đồng hồ nào cũng là cung cấp thời gian chính xác cho người sử dụng. Và với đồng hồ quân đội, vai trò này lại càng được chú trọng hơn bao giờ hết. 

Dù là máy cơ hay máy thạch anh, đồng hồ quân đội phải có bộ máy chất lượng cao có thể theo dõi thời gian một cách chính xác, bất kể điều kiện gì. Trong trận chiến, bạn chắc chắn không thể tránh khỏi  va chạm và ngã. Và điều quan trọng lúc này là dù xảy ra va đập hay bất cứ ảnh hưởng nào từ bên ngoài thì bộ máy của đồng hồ vẫn phải đảm bảo hoạt động tốt.

Dễ đọc

Tính dễ đọc là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của một chiếc đồng hồ quân đội truyền thống. Trên chiến trường, binh lính không được phép lãng phí thời gian. Các sĩ quan không thể lãng phí những giây quý giá để cố gắng giải mã thời gian trên các mặt số đồng hồ quá phức tạp hoặc khó đọc. Tất nhiên, đây không phải là vấn đề trong cuộc sống bình thường của chúng ta, nhưng trong một khu vực chiến sự nguy hiểm, mỗi giây có thể là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết. 

Tham Khảo Thêm:  Mặt Nạ Môi Laneige Có Tốt Không?

Do đó, mặt đồng hồ của đồng hồ quân đội phải đơn giản và dễ đọc, không có kiểu cách hoặc ánh sáng chói lóa gây mất tập trung. Phải làm sao để người dùng có thể đọc thời gian trên một chiếc đồng hồ quân đội chỉ bằng một cái liếc mắt. 

Đồng hồ quân đội cần có tính dễ đọc

Đồng hồ quân đội cần có tính dễ đọc

Dễ sử dụng

Ngoài thiết kế không rườm rà, đồng hồ quân đội nhìn chung phải đơn giản và dễ vận hành, ngay cả trong những tình huống khó khăn. Thời gian là một thứ xa xỉ và bạn sẽ không muốn lãng phí nó bằng cách dành quá nhiều thời gian để điều chỉnh các nút nhỏ và phức tạp. Một chiếc đồng hồ quân đội lý tưởng cần có khả năng chống va đập và có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai.

Chống nước

Trên chiến trường, chuyện gì cũng có thể xảy ra, và mỗi người lính phải thích nghi với mọi tình huống. Đôi khi, những người lính có thể cần phải hoàn thành vai trò của mình trong những khu vực ẩm ướt, thời tiết mưa hoặc thậm chí ngập dưới nước. Một chiếc đồng hồ quân đội đã được thử nghiệm và kiểm tra cần thể hiện khả năng chống nước tốt để đối phó với những tình huống này. Đồng hồ quân đội  không nhất thiết phải bằng với xếp hạng độ sâu của đồng hồ thợ lặn, nhưng chúng phải có khả năng ngăn nước không thẩm thấu và làm hỏng bộ máy bên trong.

Độ sáng

Nếu không có một số loại hợp chất phát sáng trên mặt số (hoặc đèn nền), thì hầu như không thể theo dõi thời gian trên đồng hồ trong điều kiện ánh sáng yếu. Vì vậy đồng hồ quân đội phải có một số loại hệ thống để chiếu sáng để người dùng có thể dễ dàng theo dõi thời gian trong điều kiện ánh sáng yếu nhưng đồng thời cũng phải được che phủ, để ngăn kẻ thù phát hiện ra mặt số phát sáng từ xa.

TOP 15 mẫu đồng hồ quân đội được ưa chuộng hiện nay

1. Hamilton Khaki Field Mechanical – $ 525 USD

Đồng hồ Hamilton Khaki Field Mechanical là mẫu đồng hồ quân đội được Hamilton thiết kế, lấy cảm hứng từ nguyên mẫu đồng hồ Khaki Field những năm 1960 của hãng với sự tái tạo trung thành này nhằm duy trì di sản quân sự của thương hiệu.

Mẫu đồng hồ có vỏ được làm bằng thép không gỉ 38mm, mặt số màu trắng trong và dây đeo bằng da màu nâu. Mặt số của nó có các yếu tố như chỉ số thời gian 24 giờ, các mốc giờ màu đen tương phản, các chỉ số và kim hình tam giác được áp dụng Super-LumiNova màu phóng xạ. Nó cũng được trang bị bộ máy Hamilton H-50 đáng tin cậy và đi kèm với khả năng chống nước 50m.

Chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ quân đội này được chế tạo để tồn tại lâu dài và là chiếc đồng hồ nguyên bản của lính Mỹ. 

Đồng hồ quân đội Hamilton Khaki Field Mechanical

Đồng hồ quân đội Hamilton Khaki Field Mechanical

2. Hamilton Khaki Field King – $ 575 USD

Khaki Field King là một chiếc đồng hồ quân sự nổi bật khác có các đặc điểm của Khaki Field gốc, nhưng có thêm ô ngày và tháng, cả hai đều có thể được tìm thấy ở vị trí 12 giờ. Mẫu đồng hồ Khaki King này có vỏ bằng thép không gỉ được bo tròn tốt và sử dụng bộ máy cơ học H-40. Nếu bạn thích thiết kế của Khaki Field King, đồng hồ quân đội Hamilton Khaki Field King có thể là một lựa chọn phù hợp với bạn.

Đồng hồ quân đội Hamilton Khaki Field King

Đồng hồ quân đội Hamilton Khaki Field King

3. IWC Pilot’s Watch Automatic Spitfire – $ 5,500 USD

Được đặt theo tên một trong những máy bay chiến đấu mang tính biểu tượng nhất của Thế chiến thứ hai, IWC Pilot’s Watch Automatic Spitfire là một chiếc đồng hồ dã chiến tinh túy thể hiện rõ nét đặc trưng của dòng đồng hồ quân đội. Được sản xuất tại thị trấn lịch sử Schaffhausen, Pilot’s Watch Automatic Spitfire có vỏ bằng thép không gỉ 39mm kết hợp với dây đeo bằng da bê màu nâu. Vỏ của nó sử dụng tinh thể sapphire, với lớp phủ chống phản chiếu ở cả hai mặt để ngăn chặn bất kỳ phản xạ cản trở nào khi bạn xem mặt số của nó.

Đồng hồ quân đội IWC Pilot's Watch Automatic Spitfire

Đồng hồ quân đội IWC Pilot’s Watch Automatic Spitfire

Hoạt động bên dưới mặt đồng hồ là bộ máy 32110 do IWC sản xuất, được đóng kín bằng một lớp vỏ thép chắc chắn, ở mặt sau có khắc logo của máy bay Spitfire. Bên cạnh đó, IWC Pilot’s Watch Automatic Spitfire cũng được trang bị khả năng chống nước 60m.

4. Đồng hồ quân đội Victorinox FieldForce Quartz – $ 340 USD

Với kim phút và kim giờ hình thanh kiếm rộng, kim giây màu đỏ nổi bật, các chữ số Ả Rập lớn và cửa sổ ngày được viền ngoài, Victorinox FieldForce Quartz là một chiếc đồng hồ quân hội được đánh giá cao về độ dễ đọc. 

Đồng hồ quân đội Victorinox FieldForce Quartz

Victorinox FieldForce Quartz

Được bảo vệ bằng kính sapphire với ba lần xử lý lớp phủ chống phản chiếu, đồng hồ Victorinox FieldForce sử dụng vỏ thép không gỉ 42mm kết hợp với dây đeo bằng da màu nâu. Chạy trên bộ máy thạch anh và khả năng chống nước 100m. Điều này cho phép nó chống lại mưa và sóng biển tốt hơn so với đồng hồ quân đội bình thường.

Tham Khảo Thêm:  Cảnh Báo Chiêu Trò Giả Mạo Chiaki Lừa Đảo Khách Hàng

5. Đồng hồ Seiko 5 quân đội Sports SRPG33K1 – $ 380 USD

Đồng hồ Seiko, thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của sứ xở hoa anh đào Nhật Bản có lẽ không còn là cái tên qua xa lạ với dân yêu đồng hồ, đặc biệt là những người yêu đồng hồ quân đội.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu đồng hồ quân đội chất lượng, phù hợp để sử dụng hàng ngày đồng thời sở hữu một mức giá phải chăng thì Seiko 5 Sports SRPG33K1 chắc chắn là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Mặt chữ số Ả Rập rõ ràng, dễ đọc, bộ máy tự động Seiko 4R36, lớp vỏ thép không gỉ có khả năng chống nước 100m.

Đồng hồ Seiko 5 quân đội Sports SRPG33K1

Đồng hồ Seiko 5 quân đội Sports SRPG33K1

Bộ máy Seiko 4R36 của Seiko 5 Sports SRPG33K1 cũng có khả năng lên dây cót và lên dây bằng tay, cho phép bạn điều chỉnh đồng hồ chỉ bằng một thao tác kéo và vặn núm vặn. 

===>>> Tham khảo thêm: Review đồng hồ Seiko 5 quân đội chính hãng

6. Seiko Prospex SJE085J1 – $ 2,690 USD

Một mẫu đồng hồ quân đội khác đến từ thương hiệu Seiko. Với thiết kế đẹp mắt, sang trọng và không kém phần thời thượng, Seiko Prospex SJE085J1 là chiếc đồng hồ quân đội mà bạn sẽ muốn mang đến bất kỳ sự kiện lớn nào. Vỏ thép không gỉ kết hợp với mặt số đen đơn giản nhưng lôi cuốn, mang lại cho nó một vẻ ngoài nổi bật khiến bất cứ ai cũng phải xuýt xoa mỗi lần trông thấy. 

Đồng hồ quân đội Seiko Prospex SJE085J1

Đồng hồ quân đội Seiko Prospex SJE085J1

Và tất nhiên điểm thu hút của Seiko Prospex SJE085J1 không chỉ đến từ vẻ ngoài đẹp mắt của nó. Chiếc đồng hồ chạy trên bộ máy tự động Seiko 6L35 có tính năng lên dây cót bằng tay và khả năng lên dây cót, cũng như dự trữ năng lượng trong 45 giờ. Xếp hạng độ sâu 100m và tinh thể sapphire của nó cũng đảm bảo rằng bất kỳ tác động nước bên ngoài nào cũng không ảnh hưởng đến chiếc đồng hồ của bạn.

7. Đồng hồ quân đội Thụy Sĩ Victorinox INOX Autumn Spirit – $ 550 USD

Đây là một chiếc đồng hồ quân đội được chế tạo dành cho tất cả những người thích phiêu lưu và tìm kiếm cảm giác mạnh. Được kết hợp với dây đeo paracord ngụy trang mang tính biểu tượng của Victorinox, Victorinox INOX Autumn Spirit là chiếc đồng hồ chạy bằng thạch anh kết hợp cùng vỏ thép không gỉ chống nước 200m và mặt số đen đơn giản, không rườm rà. Kim đồng hồ, chữ số, vạch giờ và logo đơn giản của nó được phủ chất phát quang để cải thiện khả năng đọc mọi lúc và mọi nơi.

Đồng hồ quân đội Thụy Sĩ Victorinox INOX Autumn Spirit

Đồng hồ quân đội Thụy Sĩ Victorinox INOX Autumn Spirit

8. Bell & Ross Instruments BR0392-GH-ST/SCA –  $3,700 USD

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc đồng hồ quân đội với hình dáng khác lạ hơn, Bell & Ross BR0392-GH-ST / SCA với vỏ thép không gỉ hình vuông đặc biệt có thể là lựa chọn dành cho bạn. 

Với xếp hạng khả năng chống nước 100m, chiếc Bell & Ross này thuộc dòng sản phẩm Golden Heritage của thương hiệu Bell & Ross. Mặt số của đồng hồ là sự kết hợp hài hòa giữa phông nền màu đen và các điểm nhấn màu vàng mang đến cho thiết kế đồng hồ một sự rung cảm cổ điển sang trọng. Các kim, chữ số và chỉ số đều được phủ Super-LumiNova để mang lại độ sáng và độ rõ ràng không bị gián đoạn trong bóng tối.

Đồng hồ quân đội Bell & Ross

Đồng hồ quân đội Bell & Ross

9. Sinn 856 B-Uhr – $ 2.370 USD

Lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ boong được sản xuất vào những năm 1700, Sinn 856 B-Uhr tự hào có một thiết kế khá độc đáo trong thời hiện đại. Mặc dù vậy, nó vẫn rất dễ đọc và dễ hiểu. 

Chiếc đồng hồ Sinn này sử dụng kim giờ rút gọn, có đường viền chỉ đến các chỉ số giờ nằm ​​trên vòng tròn bên trong của mặt số. Vòng tròn bên ngoài của nó có các điểm đánh dấu và chữ số chỉ phút và giây, và tất cả đều được phủ một lớp phát quang màu ngà. Kim phút cũng đã được bôi lume trên bề mặt của nó. Bên dưới mặt số là bộ máy Sellita SW300-1, được bọc trong 40mm thép không gỉ.

Đồng hồ quân đội Sinn 856 B-Uhr

Đồng hồ quân đội Sinn 856 B-Uhr

10. Đồng hồ quân đội Oris Big Crown Pointer Date – $ 1,750 USD

Oris Big Crown Pointer Date sử dụng thiết kế mang tính biểu tượng bắt nguồn từ các mẫu đồng hồ phi công của Oris vào cuối những năm 1930. Đơn giản và dễ đọc, chiếc đồng hồ Oris Big Crown này không chỉ đáng tin cậy mà còn có khả năng thu hút sự chú ý của mọi người. 

Đồng hồ quân đội Oris Big Crown Pointer Date

Oris Big Crown Pointer Date

Vỏ thép không gỉ của chiếc đồng hồ Oris này có mặt kính sapphire hình vòm được xử lý bằng lớp phủ chống phản chiếu ở cả hai mặt. Được hỗ trợ bởi bộ máy tự lên dây cót Oris 754, đồng hồ có thể tiếp tục tích tắc trong tối đa 38 giờ. 

11. Đồng hồ quân đội Mỹ Nixon A124-019 Chrono – $ 300 USD

Được bao bọc trong một lớp vỏ thép không gỉ, A124-019 Chrono có mặt đồng hồ màu đen và vàng bắt mắt, một sản phẩm độc quyền của Nixon. Không có màu nào khác nổi bật trên bề mặt đen hơn màu vàng rực rỡ. Với chỉ số xen kẽ và chữ số Ả Rập, kim phút và kim giờ độc đáo, và kim giây màu đỏ, mọi thành phần trên chiếc đồng hồ quân sự này đều nổi bật rõ ràng mà không ảnh hưởng đến tính dễ đọc tổng thể của nó. Đồng hồ này chạy trên bộ máy thạch anh và có khả năng chống nước ở độ sâu 100m.

Tham Khảo Thêm:  TOP 7 Kem Chống Nắng Cell Fusion C Nên Dùng Nhất 2023

Đồng hồ quân đội Mỹ Nixon A124-019 Chrono

Đồng hồ quân đội Mỹ Nixon A124-019 Chrono

12. Hamilton Khaki Field Day Date Auto – $ 1,030 USD

Một chiếc đồng hồ quân sự tốt khác của thương hiệu Hamilton, Hamilton Khaki Field Day Date Auto mang đến sức bền và tính dễ đọc đặc trưng của bộ sưu tập Khaki Field. Hamilton Khaki Field Day Date Auto này cũng đi kèm với các ô thứ và ngày bổ sung, ở các mốc 12 giờ và 6 giờ tương ứng.

Vỏ thép không gỉ 42mm của chiếc đồng hồ Hamilton này bao phủ một mặt số bước màu bạc, thể hiện một vẻ ngoài tuyệt đẹp và gắn kết, kết hợp hoàn hảo với dây đeo bằng da bê màu đen. Ẩn sau hộp đựng theo phong cách triển lãm của nó là bộ máy H-30 tự động, hoàn chỉnh với khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ.

Đồng hồ quân đội Mỹ Hamilton Khaki Field Day Date Auto

Đồng hồ quân đội Mỹ Hamilton Khaki Field Day Date Auto

13. Đồng hồ quân đội Thụy Sĩ Victorinox INOX Carbon Quartz – $ 790 USD

Hầu hết đồng hồ quân đội có xu hướng sử dụng thép không gỉ và titan cho vỏ của chúng. Tuy nhiên, Victorinox đã chọn đi lệch khỏi tiêu chuẩn với Victorinox INOX Carbon Quartz . Đối với chiếc đồng hồ này, thương hiệu đã lựa chọn chất liệu vỏ là composite carbon. Đây là một loại vật liệu tương tự như những gì được sử dụng để bảo vệ tàu con thoi khỏi nhiệt độ khắc nghiệt. Chính điều này đã giúp Victorinox INOX Carbon Quartz trở thành một chiếc đồng hồ đặc biệt cứng cáp. 

Hơn nữa, mặt số của chiếc Victorinox INOX này hướng đến sự rõ ràng. Tất cả các điểm đánh dấu chữ số Ả Rập, kim và logo đều được phủ một lớp Super-LumiNova rộng rãi, tạo cho nó một ánh sáng rực rỡ và tươi sáng trong điều kiện ánh sáng kém. Đồng hồ đeo tay này có khả năng chống nước 200m và sử dụng bộ máy thạch anh để hiển thị giờ chính xác nhất.

Đồng hồ quân đội Thụy Sĩ Victorinox INOX Carbon Quartz

Đồng hồ quân đội Thụy Sĩ Victorinox INOX Carbon Quartz

14. Casio G-Shock DW-5750E-1JF – $ 270 USD

Lấy cảm hứng từ đồng hồ G-Shock DW-5700C năm 1987, Casio DW-5750E-1 hiện đại là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng G-Shock cổ điển với độ cứng cáp Casio đương đại . Kiểu dáng thể thao với vỏ bằng nhựa dễ nhận biết của thương hiệu Casio, chiếc đồng hồ này có khả năng chống va đập và va đập cực kỳ tốt. Cùng khả năng chống nước lên đến 200m. 

Ngoài ra, Casio DW-5750E-1 còn sử dụng bộ máy thạch anh cho khả năng hiển thị giờ với độ chính xác cao. Và hơn thế nữa, nó còn là một chiếc đồng hồ quân đội chất lượng với mức giá cực kỳ phải chăng.

Đồng hồ quân đội Casio G-Shock

Đồng hồ quân đội Casio G-Shock

15. Đồng hồ quan đội Nhật Bản Seiko Neo Sports Automatic (SRPC89K1) – $ 305 USD

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ quân đội có tính dễ đọc cao, cho dù đó là ngày hay đêm, Seiko Neo Sports Automatic (SRPC89K1) của “nhà” Seiko chắc chắn là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Chiếc đồng hồ quân đội Seiko hai tông màu tự hào có mặt số tương phản, đơn giản, dễ đọc và cũng không kém phần thu hút.

Đồng hồ quân đội Nhật Bản Seiko Neo Sports Automatic

Đồng hồ quân đội Nhật Bản Seiko Neo Sports Automatic

Mặc dù các chữ số lớn và đậm của nó không có bất kỳ lume áp dụng nào, nhưng kim và kim của chiếc Seiko này thì có. Chất lượng lume của Seiko Neo Sports Automatic là một đột phá, và là điều mà bạn thường không thấy trong phạm vi giá của chiếc đồng hồ này. Vỏ thép không gỉ của nó cũng có một lớp phủ PVD than giúp tăng cường khả năng chống hư hỏng, va đập và ăn mòn tổng thể của nó.

Mua đồng hồ chính hãng ở đâu?

Tự hào là một trong những trang mua sắm đang được đánh giá cao trên thị trường hiện nay.  Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp các sản phẩm đồng hồ thời trang cho cả nam và nữ giới, Chiaki.vn cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm đồng hồ quân đội chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với mức giá cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Truy cập vào Chiaki.vn ngay hôm nay để tìm kiếm, chọn lựa và đặt mua các sản phẩm đồng hồ quân đội nói riêng và sản phẩm đồng hồ chính hãng nói chung để nhận hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, bạn nhé!

Trên đây là 15 mẫu đồng hồ quân đội đang được dân chơi đồng hồ “săn đón” nhất hiện nay. Mong rằng với những chia sẻ trong bài viết, các bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về đồng hồ quân đội đồng thời có thêm lựa chọn đồng hồ phù hợp với nhu cầu, sở thích cũng như điều kiện tài chính của bản thân. Và đừng quên truy cập vào Chiaki.vn để đặt mua những sản phẩm đồng hồ quân đội chính hãng với mức giá cạnh tranh, bạn nhé!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 15 Mẫu Đồng Hồ Quân Đội Chất Lượng Đẳng Cấp Vượt Thời Gian  . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

TOP 12 Men Vi Sinh Cho Bé Tốt Nhất Được Nhiều Chuyên Gia Khuyên Dùng

Men vi sinh còn được gọi là probiotic có chứa các vi sinh có lợi (lợi khuẩn) giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường…

Canxi Hữu Cơ Là Gì? 10+ Loại Canxi Hữu Cơ Tốt Nhất Hiện Nay

Canxi hữu cơ, một trong những loại canxi đang nhận được nhiều yêu thích từ người dùng bởi khả năng hấp thụ cao, chuyển hóa tốt, ít…

TOP 8 Sữa Rửa Mặt Ohui Hàn Quốc Tốt Nhất Cho Mọi Làn Da

Dòng sữa rửa mặt Ohui đính đàm của Hàn Quốc luôn được nhiều tín đồ làm đẹp Việt yêu thích sử dụng bởi khả năng làm sạch…

TOP 10+ Sữa Rửa Mặt Paula’s Choice Tốt Nhất Cho Từng Loại Da

Sữa rửa mặt Paula’s Choice, một trong những dòng sữa rửa mặt được nhiều tín đồ làm đẹp Việt yêu thích sử dụng với khả năng làm…

TOP 5 Thỏi Son Màu Nâu Sữa Siêu Xinh Siêu Sang Cho Mọi Nàng

Son nâu sữa, một sắc son mới nhưng đủ đốn tim bất cứ cô gái nào bởi vẻ độc đáo, cuốn hút và không kém phần chanh…

TOP 7 Sữa Rửa Mặt Senka Nhật Bản Được Khuyên Dùng Nhất 2023

Nhắc đến dòng sữa rửa mặt “ngon – bổ – rẻ”, sữa rửa mặt Senka Nhật Bản chắc chắn là một trong những gương mặt nổi bật…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *