17 Cách Buộc Dây Giày Thể Thao Độc Đáo, Ấn Tượng Chỉ Với 2 Phút

Buộc dây giày thể thao độc đáo không chỉ giúp bạn tạo ấn tượng với những người xung quanh mà còn thể hiện bạn là người có gu. Tham khảo ngay 17 cách buộc dây giày thể thao đẹp nhất 2022 ngay dưới đây.


Cách buộc dây giày thể thao dù đơn giản nhưng người ngoài nhìn vào cũng sẽ đánh giá được bạn là người có phong cách và cá tính như thế nào. Bạn đã biết được bao nhiêu cách thắt dây giày sneaker? Nếu chỉ biết một vài cách đơn giản, hãy tham khảo ngay 19 cách xỏ dây giày thể thao độc đáo dưới đây để bản thân trở nên nổi bật hơn nhé!

17 cách buộc dây giày thể thao đẹp, gây ấn tượng nhất 2022

Bạn có thấy rằng việc biết thêm cách thắt dây giày thể thao sẽ giúp bạn tự tin và tạo được ấn tượng mỗi khi ra ngoài không? Với 17 cách xỏ dây giày đẹp nhất dưới đây, Chiaki chắc chắn có thể giúp bạn nhận được cơn mưa lời khen từ mọi người, đặc biệt là Crush của bạn.

Cách buộc dây giày thể thao nữ đẹp hình cánh bướm

Với những cô nàng vừa muốn phá cách nhưng vẫn giữ được nét dịu dàng, mềm mại nên thử ngay cách buộc dây giày thể thao hình cánh bướm. Chỉ với vài thao tác đơn giản, đôi giày của bạn đã trở nên “lạ mắt” khiến mọi người phải trầm trồ.

cách buộc dây giày, buộc dây giày, cách buộc dây giày đẹp, cách buộc dây giày thể thao, cách thắt dây giày thể thao, cách thắt dây giày sneaker, cách xỏ dây giày thể thao, cách buộc dây giày thể thao nữ đẹp

Cách buộc dây giày thể thao nữ đẹp hình cánh bướm

 • Bước 1: Xỏ 2 đầu dây giày vào lỗ hàng đầu tiên theo hướng từ dưới lên.
 • Bước 2: Lấy phần dây bên phải (dây B) luồn từ trên xuống vào lỗ ở hàng cuối cùng bên trái. Sau đó, lấy phần dây bên trái (dây A) luồn từ trên xuống vào lỗ ở hàng cuối cùng bên phải.
 • Bước 3: Luồn dây A từ dưới lên trên vào lỗ gần cuối của hàng bên phải. Sau đó, dùng tiếp dây A để luồn từ trên xuống dưới vào lỗ hàng thứ 2 bên trái. Xâu tiếp dây giày A từ dưới lên trên vào lỗ hàng thứ 3 bên trái.
 • Bước 4: Lặp lại tương tự bước 3 đối với dây B, tuy nhiên bạn thực hiện ở hàng đối diện. Khi kết thúc các đoạn dây giày sẽ giao nhau tại một điểm tạo thành hình như cánh bướm vô cùng đẹp mắt.

Cách xỏ giày thể thao hình mạng nhện

Cách buộc giày thể thao hình mạng nhện còn có tên gọi khác là thắt dây giày hình kim cương. Với kiểu xỏ dây này, bạn sẽ tạo ra những lỗ nhỏ hình thoi đều nhau trên thân giày vô cùng bắt mắt và ấn tượng. Đây là cách xỏ dây giày đơn giản phù hợp với những đôi chân to và dày mình. Đồng thời, thắt dây giày hình mạng nhện cũng chỉ áp dụng với những mẫu giày có số xỏ dây lẻ. 

cách thắt dây giày thể thao hình mạng nhện độc đáo

Cách xỏ giày thể thao hình mạng nhện

 • Bước 1: Luồn dây giày thẳng hàng vào lỗ xỏ đầu tiên của đôi giày, căn chỉnh sao cho 2 dây bằng nhau.
 • Bước 2: Xỏ 1 bên dây giày hàng thứ nhất lên lỗ xỏ thứ 3 ở mặt bên kia, sau đó luồn vào lỗ xỏ thứ 2 cùng bên của giày. Làm tương tự với phần dây còn lại của giày sao cho thật đều và đẹp.
 • Bước 3: Tiếp tục xỏ dây lần lượt cách hàng lỗ xỏ như bước 2 cho đến khi hết lỗ thì dừng lại. Cuối cùng, bạn thắt dây bằng kiểu nơ xinh xắn để định hình giày không bị tuột.

Cách thắt dây giày thể thao kiểu quân đội

Nếu bạn là người yêu thích sự năng động, mạnh mẽ, vậy hãy thử ngay cách thắt dây giày thể thao phong cách quân đội dưới đây ngay. Cách buộc giày này vô cùng thích hợp đối với những chàng trai hoặc cô gái yêu ưa chuộng sự cá tính. 

cách thắt dây giày the thao kiểu quân đội

Cách thắt dây giày thể thao kiểu quân đội

 • Bước 1: Chuẩn bị dây giày, đếm số lỗ là chẵn hay lẻ để có cách xâu giày phù hợp.
 • Bước 2: Trường hợp số lỗ xâu giày là lẻ, bạn luồn thẳng dây vào 2 lỗ xỏ đầu tiên theo hướng từ ngoài vào trong. Đối với trường hợp tổng số lỗ là chẵn, bạn xỏ 2 đầu dây vào lỗ từ trong ra ngoài.
 • Bước 3: Bạn xỏ dây giày mỗi bên lần lượt theo cách làm như sau: Xâu dây giày vào lỗ xỏ bên cạnh và xỏ vào lỗ xỏ thứ 3 đối diện mặt bên kia. Lần lượt xỏ cho đến khi hết lỗ xỏ giày thì buộc thắt nơ kết thúc.

Cách buộc dây giày sneaker kiểu basic

Đối với những người yêu thích phong cách đơn giản nhưng có nét tinh tế, cách cột dây giày thể thao kiểu basic sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt, kiểu thắt này vô cùng chắc chắn, rất phù hợp với những đôi giày thể thao. 

 • Bước 1: Chọn dây giày có màu sắc đơn giản phù hợp với đôi giày.
 • Bước 2: Luồn dây giày vào 2 lỗ của hàng đầu tiên theo chiều từ ngoài vào trong.
 • Bước 3: Bắt chéo lần lượt 2 đầu dây đan xen từ mặt bên này sang mặt bên kia. 
 • Bước 4: Đan chéo lần lượt dây qua các lỗ xỏ cho đến hàng cuối cùng. Thắt nút cố định lại dây giày để không bị tuột.
Tham Khảo Thêm:  TOP 8 Sữa Rửa Mặt Ohui Hàn Quốc Tốt Nhất Cho Mọi Làn Da

Cách buộc dây giày thể thao theo kiểu xương cá 

Hiện nay, sử dụng dây buộc giày kiểu xương cá Criss – Cross được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, đặc biệt phổ biến với hãng giày Adidas, Nike, Converse. Không chỉ có tính thẩm mỹ cao, buộc dây giày kiểu xương cá còn giúp bạn linh hoạt trong việc điều chỉnh độ rộng chật của giày.

cách thắt dây giày sneaker kiểu xương cá ấn tượng

Cách buộc dây giày thể thao theo kiểu xương cá 

 • Bước 1: Xỏ 2 đầu dây giày của hàng đầu tiên theo chiều từ trong ra ngoài. 
 • Bước 2: Bạn vắt chéo dây từ đầu bên phải sang trái và đầu trái qua phải ở mỗi lỗ xỏ. Nếu chọn dây bên trái nằm ở trên thì dây bên phải sẽ nằm ở dưới, bạn luồn lần lượt cho đến cặp lỗ xỏ cuối cùng.
 • Bước 3: Khi đã xâu dây qua các lỗ xỏ, bạn tiến hành cố định dây giày, sau đó thắt nút lại. Vậy là cách xỏ dây giày thể thao kiểu Criss – Cross của bạn đã hoàn thành.

Cách buộc dây giày thể thao vắt chéo lên trên

Là sự biến tấu độc đáo của kiểu cột xương cá, cách xỏ giày thể thao kiểu vắt chéo lên trên giúp đôi giày của bạn hạn chế bị cọ xát, từ đó tăng tuổi thọ cho đôi giày.

cách buộc dây giày the thao kiểu vắt chéo độc đáo

Cách buộc dây giày thể thao vắt chéo lên trên

 • Bước 1: Luồn dây vào 2 lỗ xỏ hàng đầu tiên theo chiều từ ngoài vào trong.
 • Bước 2: Xâu lần lượt dây qua các lỗ giày kế tiếp theo kiểu luồn chéo nhau. Thực hiện lần lượt như vậy cho đến lỗ xỏ hàng cuối cùng thì thắt nút lại. Cách buộc dây giày kiểu vắt chéo lên trên này thực sự quá đơn giản với bạn phải không nào! Hãy thử ngay để có một đôi giày đẹp nhé!

Cách thắt dây giày giấu dây

Với những đôi giày cổ cao như Converse, bạn nên học cách buộc dây giày sao cho gọn gàng và trở nên nổi bật hơn. Và cách thắt dây giày kiểu giấu dây là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với những mẫu sneaker này.

cách cột dây giày thể thao kiểu giấu dây

Cách thắt dây giày giấu dây

 • Bước 1: Chia sợi dây thành 2 phần, 1 phần dài và 1 phần ngắn. Đoạn dây giày ngắn kéo từ lỗ đầu tiên đến phần gót giày dài hơn 5cm là được.
 • Bước 2: Xâu dây giày ngắn vào lỗ xỏ thứ nhất của hàng đầu tiên. Sau đó, luồn sợi dây dài vào lỗ thứ nhất của hàng thứ 2 theo chiều từ ngoài vào trong.
 • Bước 3: Tiếp tục luồn dây giày ngắn lên xỏ lỗ ở phần lưỡi gà để cố định cho chắc chắn. 
 • Bước 4: Xâu dây giày dài qua lỗ xỏ giày thứ 2 của hàng số 1 và tiếp tục luồn qua lỗ xỏ giày thứ 2 của hàng thứ 2. Tiếp tục thực hiện cho đến khi hàng lỗ cuối cùng thì thắt nơ cố định phía trong.

Cách cột dây giày kiểu đường thẳng (hàng ngang)

Với những người có mu bàn chân dày, quá trình tháo và đi giày sẽ khó khăn hơn bình thường. Để có một đôi giày vừa vặn, mang lại cảm giác thoải mái, bạn có thể áp dụng cách thắt dây giày thể thao kiểu thẳng hàng như sau:

cách buộc dây giày sneaker hàng ngang đơn giản

Cách cột dây giày kiểu đường thẳng (hàng ngang)

 • Bước 1: Xỏ 2 đầu dây giày qua hàng lỗ thứ nhất theo chiều từ trên xuống. 
 • Bước 2: Luồn dây bên trái vào lỗ xỏ cùng bên kế tiếp theo hướng từ trong ra ngoài. Tiếp theo, luồn dây giày qua lỗ xỏ cùng hàng ở phía đối diện.
 • Bước 3: Xỏ dây giày ở phía bên phải xuống cách đó 1 lỗ (lỗ thứ 3 cùng bên), sau đó xâu dây ra ngoài lỗ đối diện.
 • Bước 4: Bạn thực hiện tương tự cho 2 bên dây giày tới lỗ xỏ cuối cùng và thắt nút để giày không bị tuột.

Cách cột dây giày thể thao tạo lỗ hở

Cách buộc dây giày thể thao nữ đẹp tiếp theo bạn không nên bỏ qua đó chính là kiểu cột giày tạo lỗ hở. Không chỉ tạo điểm nhấn nổi bật trên thân giày, cách thắt dây giày này còn giúp bạn đi lại thoải mái hơn rất nhiều.

cách thắt dây giày the thao tạo lỗ hở ấn tượng

Cách cột dây giày thể thao tạo lỗ hở

 • Bước 1: Xỏ dây qua lỗ hàng ngang đầu tiên theo hướng từ trong ra ngoài.
 • Bước 2: Luồn chéo dây đan xen như cách buộc dây giày kiểu xương cá để tạo ra dấu X đầu tiên.
 • Bước 3: Xâu thẳng dây giày qua lỗ xỏ cùng chiều bên cạnh để tạo ra lỗ hở.
 • Bước 4: Tiếp tục luồn chéo dây giày đan xen nhau theo kiểu xương cá để tạo ra chữ X tiếp theo.
 • Bước 5: Sau khi đã thực hiện thao tác đến lỗ xỏ hàng cuối cùng thì bạn chỉ cần thắt nút lại để hoàn thành các bước.  

Cách cột dây giày thể thao kiểu răng cưa (Sawtooth)

Buộc dây giày kiểu răng cưa không chỉ “hớp hồn” Crush của bạn mà còn giúp đôi chân luôn thoải mái với từng bước đi của mình. Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có thể hô biến đôi giày của mình trở nên độc đáo thì việc gì không thử phải không nào.

Tham Khảo Thêm:  Review 82x Placenta Có Tốt Không? Giá Bán Bao Nhiêu? Cách Sử Dụng Ra Sao?

cách xỏ dây giày thể thao kiểu răng cưa ấn tượng

Cách cột dây giày thể thao kiểu răng cưa (Sawtooth)

 • Bước 1: Luồn 2 đầu dây vào hàng lỗ đầu tiên theo chiều từ trên xuống.
 • Bước 2: Lấy đầu dây bên trái luồn qua lỗ bên trái hàng ngang thứ 2.
 • Bước 3: Lấy dây bên phải xỏ vào lỗ bên trái ở hàng ngang thứ 3. 
 • Bước 4: Lấy phần dây ở hàng ngang thứ 2 xâu vào lỗ bên phải tại hàng ngang thứ 2. Tiếp tục như thế cho đến hết.

Cách cột dây giày thể thao kiểu bậc thang

Cách buộc dây giày sneaker kiểu bậc thang thường được áp dụng đối với các chàng trai hơn các cô gái. Tuy nhiên, nếu bạn nữ là người năng động, cách buộc giày thể thao này cũng sẽ là một ý tưởng không tồi chút nào.

cách buộc dây giày sneaker kiểu bậc thang

Cách cột dây giày thể thao kiểu bậc thang

 • Bước 1: Xỏ dây giày vào lỗ ở hàng đầu tiên cùng phần cuối hướng xuống dưới.
 • Bước 2: Kéo cả 2 đầu dây giày để đảm bảo dây giày đều nhau.
 • Bước 3: Luồn các đầu dây giày lên 2 bên và qua lỗ xỏ tiếp theo.
 • Bước 4: Xỏ các đầu dây thẳng ngang dưới các phần ren dọc ở phía đối diện.
 • Bước 5: Tiếp tục xỏ dây giày lên và qua lỗ xỏ cao hơn tiếp theo.
 • Bước 6: Lặp lại bước 4 và bước 5 cho đến khi bạn đạt đến lỗ xỏ ở hàng cuối cùng.

Cách cột dây giày thể thao kiểu bàn cờ

Buộc dây giày kiểu bàn cờ thoạt nhìn có vẻ hơi khó song thật ra rất dễ thực hiện nếu bạn chú ý trong các bước xỏ dây giày. Chỉ với 3 bước đơn giản, tại sao chúng ta không học thêm một cách buộc dây giày thể thao nữ đẹp cho mình?

 • Bước 1: Xỏ dây giày vào 2 lỗ ở hàng đầu tiên theo chiều từ trong ra ngoài. Tiếp theo, vắt chéo 2 dây sang đường bên cạnh và xỏ lỗ ở hàng thứ ba ở hai bên từ dưới lên.
 • Bước 2: Thực hiện các động tác tương tự, bạn vắt chéo nhau đổi dây sang 2 bên và ở hàng lỗ cách đó một hàng.
 • Bước 3: Đầu dây thứ 2 cũng thực hiện tương tự như dây thứ nhất ở hàng thứ 2 và vắt chéo. Tiếp theo, thực hiện luồn dây qua lỗ ở hàng thứ 4 và bạn cứ tiếp tục thực hiện như vậy cho đến khi hết hàng cuối cùng không còn lỗ xỏ nữa. Để đôi giày được chắc chắn và có tính thẩm mỹ, bạn chỉ cần thắt nút hình nơ là kết thúc được quá trình xâu giày. 

Cách buộc dây giày kiểu Corset

Corset được xem là cách thắt dây giày thể thao đẹp nhất hiện nay. Tuy nhiên, kiểu buộc dây giày này chỉ áp dụng với những mẫu giày có số lỗ chẵn. Nếu bạn sở hữu đôi giày MLB thì có thể áp dụng được cách này.

các kiểu thắt dây giày đẹp

Cách cột dây giày thể thao kiểu bàn cờ

 • Bước 1: Xỏ dây giày vào hàng đầu tiên theo chiều từ ngoài vào trong.
 • Bước 2: Luồn dây chéo lên hàng thứ 2 theo kiểu buộc chéo. Sau đó xỏ tương tự cho đến hàng thứ 5.
 • Bước 3: Bạn để thừa ra phần dây khoảng 15cm ở cả 2 bên rồi tiếp tục xâu thẳng lên hàng thứ 6.
 • Bước 4: Tiếp tục xỏ chéo dây giày cho đến hết rồi buộc dây lại. Cuối cùng, thắt phần dây thừa ở giữa lại với nhau.

Cách thắt dây giày hình ngôi sao

Cách xỏ dây giày thể thao hình ngôi sao được áp dụng nhiều đối với giày dành cho học sinh. Với lứa tuổi học trò, kiểu xỏ dây giày hình ngôi sao bắt mắt, độc lạ sẽ giúp những cô cậu có thể tự hào với bạn bè mình hơn. 

cách buộc dây giày the thao nữ đẹp hình ngôi sao

Cách thắt dây giày hình ngôi sao

 • Bước 1: Luồn 2 đầu dây vào lỗ xỏ hàng thứ 3 theo chiều từ ngoài vào trong.
 • Bước 2: Luồn phần dây bên trái lên trên, xỏ vào lỗ ở hàng thứ 1 cùng bên. Sau đó, luồn phần dây chéo qua lỗ hàng thứ 3 ở phía đối diện.
 • Bước 3: Tiếp tục như bước 2, bạn xỏ phần dây đó vào lỗ ở hàng thứ nhất cùng bên. Luồn phía sau sợi dây chéo để xỏ vào lỗ hàng thứ 3 phía đối diện.
 • Bước 4: Luồn sợi dây qua lỗ hàng thứ 4 kế bên (xỏ ở bên trong), sau đó xỏ ngang sang lỗ đối diện.
 • Bước 5: Xâu dây giày vào lỗ hàng thứ 5 theo chiều từ trong ra ngoài.
 • Bước 6: Phần dây bên phải từ lỗ xỏ hàng thứ 3 qua lỗ xỏ hàng thứ 1 rồi vắt chéo sang lỗ thứ 1 phía đối diện.
 • Bước 7: Luồn phần dây màu vàng vào lỗ hàng thứ 5 theo hướng từ trong ra ngoài. Sau đó, bạn thực hiện thao tác cột nơ để hoàn thành các bước.

Cách buộc dây giày sneaker Lightning (Tia chớp)

Với những bạn yêu thích sự cá tính, độc đáo, cách thắt dây giày sneaker kiểu tia chớp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. 

Cách thắt dây giày sneaker kiểu tia chớp ấn tượng

Cách buộc dây giày sneaker Lightning (Tia chớp)

 • Bước 1: Lấy 2 phần dây xỏ vào 2 lỗ tại hàng ngang đầu tiên (luồn từ dưới lên trên). Lưu ý để phần dây bên phải dài hơn phần dây bên trái
 • Lấy phần dây bên trái xỏ vào lỗ bên phải ở hàng ngang cuối cùng (luồn từ trên xuống dưới)
 • Lấy phần dây bên phải xỏ vào lỗ bên trái ở hàng ngang thứ hai (vắt qua đường dây đã được tạo ra ở bước 2). Tiếp tục xỏ vào lỗ bên trái ở hàng ngang thứ 3 (luồn từ dưới lên trên).
 • Tiếp tục với phần dây đó, xỏ vào lỗ bên phải tại hàng ngang thứ 2 (luồn từ trên xuống dưới).
 • Tiếp tục với phần dây đó cho đến hết.
Tham Khảo Thêm:  Review Son Shu, Cập Nhật Bảng Màu Son Shu 165 Unemura Matte

Cách thắt dây giày kiểu Hash

Hash là cách buộc dây giày thể thao đẹp đang làm mưa làm gió với các tín đồ đam mê sneaker. Đặc biệt, đây cũng là kiểu buộc dây giày thể thao cho bé gái được các bà mẹ áp dụng hiện nay.

 • Bước 1: Lấy 2 đầu dây xỏ từ dưới lên ở hàng lỗ đầu tiên.
 • Bước 2: Lấy đầu dây bên phải xỏ vào lỗ bên trái ở hàng ngang thứ 4 theo chiều từ trên xuống. Sau đó, xỏ vào lỗ bên trái ở hàng nhang thứ 3. 
 • Bước 3: Thực hiện tương tự bước 2 ở bên còn lại. Bạn thực hiện cho đến hết rồi thắt nút cố định giày là hoàn thành.

Cách xỏ dây giày dạng lưới

Xỏ dây giày dạng lưới là một trong các kiểu thắt dây giày đẹp và độc đáo được các anh chàng, cô nàng kĩ tính ưa chuộng hiện nay. Không chỉ thể hiện bạn là người cẩn thận, thông qua cách xâu giày này cũng toát lên bạn là người có gu. Đặc biệt, cách buộc dây giày thể thao dạng lưới rất phù hợp với những đôi chunky sneaker MLB đế cao hầm hố.

 • Bước 1: Bạn xâu dây giày ở hàng đầu tiên theo chiều từ trong ra ngoài.
 • Bước 2: Bắt chéo dây giày, sau đó luồn dây lên lỗ ở hàng số 4.
 • Bước 3: Tiếp tục, xỏ 2 dây ở hàng lỗ bên dưới và không đan chéo.
 • Bước 4: Bắt chéo 2 dây lên trên ở hàng lỗ thứ 2.
 • Bước 5: Bạn xỏ cả 2 dây giày vào hàng ở ngay bên dưới lỗ thứ 3.
 • Bước 6: Lấy dây giày ở lỗ thứ 3 đan chéo vào hàng lỗ cuối cùng theo hướng từ dưới lên. Bạn chỉ cần thắt nơ cố định là hoàn thành cách buộc dây này!

Một số lưu ý để có các kiểu thắt dây giày đẹp

Chắc hẳn giờ đây các bạn đang nóng lòng để thử nghiệm với những cách thắt dây giày sneaker Chiaki đã giới thiệu đúng không? Tuy nhiên, bạn phải lưu ý một số điểm dưới đây để có cách buộc dây giày đẹp và tiết kiệm thời gian nhất nhé!

 • Khi xỏ dây giày, trong lúc luồn dây cho đến hàng cuối cùng, bạn cố gắng chỉnh sửa sao cho 2 đầu dây bằng nhau. Lúc đó, thắt nơ cố định trông sẽ có tính thẩm mỹ hơn. 
 • Khi thắt nơ, không buộc quá lỏng hoặc quá chặt, điều này dễ khiến bạn cảm thấy khó chịu khi di chuyển. Đặc biệt, đôi giày sẽ mất đi tính thẩm mỹ.
 • Cột dây giày đúng cách sẽ giúp đôi giày của bạn trở nên đẹp hơn và có gu hơn trong mắt người khác.
 • Đặc biệt, với những vận động viên thể thao hay những bạn thường xuyên chạy thể dục nên sử dụng cách buộc giấu dây để tránh tình trạng tuột dây giày hoặc dẫm phải dây thừa.

Địa chỉ mua giày thể thao chính hãng giá tốt

Là một trong những địa chỉ bán giày uy tín, Chiaki luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm giày chính hãng với chất lượng và mức giá tốt nhất trên thị trường. Tại đây, chúng tôi đảm bảo tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng 100%, sở hữu đầy đủ giấy tờ, hóa đơn và bảo hành chính hãng quốc tế của hãng. Nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, Chiaki sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn khi mua sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi. Để lựa chọn được mẫu giày đẹp và phong cách, hợp ý nhất, khách hàng có thể tham khảo những mẫu giày hiệu TẠI ĐÂY nhé!

Trên đây là 17 cách buộc dây giày thể thao đẹp nhất hiện nay cũng như một số lưu ý khi buộc giày bạn nên chú ý. Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc đã có thêm nhiều ý tưởng về cách thắt dây giày cho bản thân mình.

Mọi thông tin mua hàng xin vui lòng liên hệ:

————————————-

CHIAKI.VN – MUA SẮM TRỰC TUYẾN

Website:

Hotline: 0932.888.300

Email: [email protected] 

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Showroom: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 17 Cách Buộc Dây Giày Thể Thao Độc Đáo, Ấn Tượng Chỉ Với 2 Phút . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

TOP 12 Men Vi Sinh Cho Bé Tốt Nhất Được Nhiều Chuyên Gia Khuyên Dùng

Men vi sinh còn được gọi là probiotic có chứa các vi sinh có lợi (lợi khuẩn) giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường…

Canxi Hữu Cơ Là Gì? 10+ Loại Canxi Hữu Cơ Tốt Nhất Hiện Nay

Canxi hữu cơ, một trong những loại canxi đang nhận được nhiều yêu thích từ người dùng bởi khả năng hấp thụ cao, chuyển hóa tốt, ít…

TOP 8 Sữa Rửa Mặt Ohui Hàn Quốc Tốt Nhất Cho Mọi Làn Da

Dòng sữa rửa mặt Ohui đính đàm của Hàn Quốc luôn được nhiều tín đồ làm đẹp Việt yêu thích sử dụng bởi khả năng làm sạch…

TOP 10+ Sữa Rửa Mặt Paula’s Choice Tốt Nhất Cho Từng Loại Da

Sữa rửa mặt Paula’s Choice, một trong những dòng sữa rửa mặt được nhiều tín đồ làm đẹp Việt yêu thích sử dụng với khả năng làm…

TOP 5 Thỏi Son Màu Nâu Sữa Siêu Xinh Siêu Sang Cho Mọi Nàng

Son nâu sữa, một sắc son mới nhưng đủ đốn tim bất cứ cô gái nào bởi vẻ độc đáo, cuốn hút và không kém phần chanh…

TOP 7 Sữa Rửa Mặt Senka Nhật Bản Được Khuyên Dùng Nhất 2023

Nhắc đến dòng sữa rửa mặt “ngon – bổ – rẻ”, sữa rửa mặt Senka Nhật Bản chắc chắn là một trong những gương mặt nổi bật…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *