7 Cách Thắt Dây Giày 5 Lỗ MỚI, ĐỘC ĐÁO Đốn Tim Crush

Biết thêm nhiều cách thắt dây giày 5 lỗ không chỉ thể hiện bạn là người có gu mà còn giúp bạn tự tin mỗi khi ra đường. Tham khảo ngay 7 cách xỏ dây giày 5 lỗ mới, độc đáo nhất dưới đây.


Giày thể thao 5 lỗ là phụ kiện thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của mọi người hiện nay. Tuy nhiên, để đôi giày luôn luôn mới mẻ và độc đáo thì bạn cần phải biết nhiều cách thắt dây giày 5 lỗ để thực hành. Nếu bạn chưa biết cách xỏ dây giày 5 lỗ đẹp, cùng tham khảo ngay 7 cách buộc dây giày 5 lỗ ấn tượng nhất ngay dưới đây nhé!

7 cách thắt dây giày 5 lỗ độc đáo

Đối với giày 5 lỗ, cách thắt dây giày vô cùng đơn giản và thực hiện nhanh chóng. Dưới đây là 7 cách buộc dây giày thể thao 5 lỗ đẹp nhất hiện nay:

Cách thắt dây giày 5 lỗ hàng ngang

Cách buộc dây giày 5 nút hàng ngang được xem là cách xỏ dây giày đơn giản và phổ biến nhất. Chỉ với 6 bước, bạn đã có ngay 1 đôi giày đẹp cho mình.

cách xỏ dây giày 5 lỗ hàng ngang đơn giản

 • Bước 1: Xỏ thẳng dây qua 2 lỗ của hàng đầu tiên theo chiều từ ngoài vào trong.
 • Bước 2: Xâu dây bên trái vào lỗ xỏ ngay kế ở hàng thứ 2 (xỏ vào bên trong), sau đó đưa phần dây xỏ qua lỗ đối diện (xỏ ở bên ngoài).
 • Bước 3: Cả 2 phần dây đều được kéo thẳng xuống dưới, bỏ qua 1 lỗ xỏ và xỏ vào lỗ cùng hàng (phần dây vàng xỏ trước, dây xanh xỏ sau).
 • Bước 4: Luồn cả 2 dây vào lỗ xỏ đối diện theo chiều từ ngoài vào trong.
 • Bước 5: Xâu dây xanh xuống dưới, sau đó luồn qua lỗ xỏ hàng thứ 5 ở phía đối diện theo chiều từ trong ra ngoài.
 • Bước 6: Luồn dây vàng xuống dưới, bỏ qua 1 lỗ xỏ, sau đó xâu vào lỗ hàng thứ 5 ngay kế phía dưới theo chiều từ trong ra ngoài. Sau khi hoàn thành, bạn chỉ cần thắt nơ thật đẹp là được.

Cách xỏ dây giày 5 lỗ kiểu mạng nhện

Cách buộc dây giày đẹp 5 lỗ kiểu mạng nhện mang đến sự độc đáo và sức hút khó cưỡng khiến người đối diện khó lòng rời mắt khỏi đôi giày của bạn. Sau đây là cách thắt dây giày 5 lỗ kiểu mạng nhện bạn có thể tham khảo:

cách buộc dây giày thể thao 5 lỗ đẹp kiểu mạng nhện

 • Bước 1: Xỏ dây giày vào lỗ xỏ hàng thứ 2 theo chiều từ trong ra ngoài. 
 • Bước 2: Luồn dây giày bên trái lên lỗ xỏ kế bên hàng thứ 1, sau đó xỏ phần dây bên phải lên lỗ xỏ kế bên hàng thứ 1.
 • Bước 3: Luồn dây giày bên phải (màu vàng) vào lỗ xỏ hàng thứ 3 ở phía đối diện. Tiếp theo, thực hiện tương tự với phần dây giày bên trái (màu xanh).
 • Bước 4: Cho dây màu xanh luồn qua lỗ dây ở hàng trên, sau đó kéo xuống lỗ đối diện ở hàng thứ 4, thực hiện tương tự với phần dây màu vàng.
 • Bước 5: Thực hiện tương tự bước 4 một lần nữa, sau đó xỏ 2 dây giày lên lỗ xỏ hàng cuối cùng và thắt nút. 

Cách buộc dây giày 5 lỗ hình xương cá

Cách thắt dây giày hình xương cá là một trong các kiểu thắt dây giày 5 lỗ được yêu thích hiện nay. Kiểu xâu dây này phù hợp với những bạn cá tính, năng động và trẻ trung, đặc biệt rất phù hợp với phong cách giày chunky sneaker MLB. 

cách that dây giày 5 lỗ kiểu xương cá độc đáo

 • Bước 1: Xỏ dây giày vào 2 lỗ của hàng đầu tiên theo chiều từ trong ra ngoài.
 • Bước 2: Vắt chéo sợi dây màu vàng (bên phải) sang lỗ hàng thứ 2 của bên trái. 
 • Bước 3: Tương tự, vắt chéo sợi dây màu xanh (bên trái) sang lỗ hàng thứ 2 bên phải. Luân phiên đan dây bên phải và dây bên trái chéo nhau cho đến hết.
 • Bước 4: Thắt nút cho dây giày.

Cách thắt dây giày 5 lỗ hình ngôi sao

Cách thắt dây giày 5 lỗ hình ngôi sao là kiểu xâu giày dành cho học sinh phổ biến hiện nay. Không chỉ mang đến vẻ đẹp độc đáo, cách buộc dây giày 5 lỗ này cũng tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn.

cách thắt dây giày 5 lỗ hình ngôi sao đẹp

 • Bước 1: Xâu 2 đầu dây vào lỗ xỏ hàng thứ 3 theo chiều từ ngoài vào trong.
 • Bước 2: Xỏ phần dây bên trái lên trên, sau đó xỏ vào lỗ ở hàng thứ 1 cùng bên. Tiếp theo, luồn dây chéo qua lỗ hàng thứ 3 ở phía đối diện.
 • Bước 3: Tương tự như bước 2, bạn xỏ phần dây đó vào lỗ ở hàng thứ nhất cùng bên. Sau đó, luồn phía sau sợi dây chéo để xỏ vào lỗ hàng thứ 3 phía đối diện.
 • Bước 4: Xâu sợi dây giày qua lỗ hàng thứ 4 kế bên (xỏ ở bên trong), sau đó xỏ ngang sang lỗ đối diện.
 • Bước 5: Luồn dây vào lỗ của hàng thứ 5 theo chiều từ dưới lên trên.
 • Bước 6: Lấy dây bên phải của lỗ xỏ hàng thứ 3 luồn qua lỗ thứ nhất rồi vắt chéo sang lỗ thứ nhất đối diện. 
  Bước 7: Tiếp tục kéo phần dây này luồn vào lỗ thứ 5 từ trong ra ngoài. Kết quả là 2 dây giày đã hoàn thành và buộc lại với nhau.
Tham Khảo Thêm:  Bỏ Túi 7 Cách Phối Đồ Với Túi Đeo Chéo Nam Cho Chàng Cool Ngầu

Cách thắt dây giày 5 lỗ hình mắt cáo

Cách thắt dây giày hình mắt cáo là một trong các kiểu buộc dây giày 5 lỗ tương đối khó song mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Dưới đây là cách buộc dây giày 5 lỗ đẹp hình mắt cáo bạn có thể tham khảo:

cách buộc dây giày 5 lỗ đẹp hình mắt cáo

 • Bước 1: Xâu 2 đầu dây vào bên trong 2 lỗ hàng đầu tiên, sau đó luồn phần dây bên trái sang bên phải cách 3 lỗ.
 • Bước 2: Tiếp tục thực hiện thắt song song đường chéo xuống lỗ hàng cuối cùng.
 • Bước 3: Thực hiện tương tự với phần dây bên kia, sau đó giấu dây giày vào bên trong là bạn đã có kiểu thắt dây giày 5 lỗ mắt cáo vô cùng ấn tượng rồi nhé!

Cách thắt dây giày 5 lỗ đẹp cho nữ hình cánh bướm

Cách thắt dây giày 5 lỗ hình cánh bướm là một trong những cách thắt dây giày 5 lỗ đẹp cho nữ được ưa chuộng hiện nay. Với những cô nàng yêu thích sự mềm mại, dịu dàng, cách thắt này sẽ khiến bao người phải trầm trồ vì vẻ đẹp của nó.

cách thắt dây giày 5 lỗ hình cánh bướm độc đáo

 • Bước 1: Xâu 2 đầu dây vào lỗ của hàng đầu tiên theo chiều từ dưới lên.
 • Bước 2: Lấy phần dây bên phải (dây giày B) xỏ từ trên xuống vào lỗ của hàng cuối cùng bên trái. Tiếp theo, lấy dây bên trái (dây giày A) luồn từ trên xuống vào lỗ của hàng cuối cùng bên phải.
 • Bước 3: Xâu dây trái từ dưới lên trên vào lỗ gần cuối cùng của hàng bên phải. Sau đó, bạn dùng tiếp sợi dây này để luồn từ trên xuống dưới vào lỗ hàng thứ 2 bên trái. Xâu tiếp dây giày A từ dưới lên trên vào lỗ hàng thứ 3 bên trái.
 • Bước 4: Bạn thực hiện tương tự bước 3 đối với dây bên phải (dây B) ở bên đối diện. Khi kết thúc các đoạn dây giày sẽ giao nhau tại một điểm tạo thành hình cánh bướm vô cùng đẹp mắt.

Cách thắt dây giày đẹp 5 lỗ hình kim cương

Cách thắt dây giày 5 lỗ hình kim cương hiện nay được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Không chỉ giúp đôi giày của bạn đứng form mà thời gian thực hiện cũng rất nhanh chóng. 

cách thắt dây giày 5 lỗ hình kim cương

 • Bước 1: Luồn dây giày vào lỗ hàng thứ 2 theo chiều từ ngoài vào trong.
 • Bước 2: Lấy sợi dây bên phải luồn lên lỗ xỏ hàng thứ 3 bên phía đối diện theo chiều từ ngoài vào trong. Sau đó, xỏ phần dây giày này lên lỗ xỏ hàng thứ 4 cùng bên. 
  Bước 3: Tiếp tục lấy phần dây giày đó xâu qua lỗ xỏ hàng thứ 2 phía đối diện sao cho dây giày hướng vào trong. Bạn tiếp tục thực hiện các bước đến khi hoàn thành đến lỗ xỏ giày cuối cùng.
  Bước 4: Thực hiện tương tự 3 bước trên với phần dây còn lại. 

10 mẫu giày 5 lỗ được yêu thích nhất hiện nay

Giày MLB đạp gót

Những năm trở lại đây, giày MLB đạp gót đã trở thành xu hướng thời trang đường phố và học đường cho những bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ. Được thiết kế theo phong cách trẻ trung, năng động, thương hiệu giày nổi tiếng MLB như một luồng gió mới “khai sáng” ngành thời trang giày dép thế giới khiến các ông trùm như Nike, Adidas phải dè chừng.

giày thể thao 5 lỗ mlb đạp gót

Giày đạp gót MLB được làm từ chất liệu vải polyester cao cấp có khả năng chống thấm, chống bám bụi rất tốt. Form giày chuẩn đẹp, miếng lót giày ôm chân thoải mái, đặc biệt đế cao su chất lượng giúp bạn đi êm chân suốt cả ngày. 

Bộ sưu tập giày MLB hở gót vô cùng đa dạng với các họa tiết NY, monogram vô cùng bắt mắt, phù hợp với những cô nàng tuổi teen. Đây cũng là mẫu giày nằm trong top 19 đôi giầy thể thao nữ đẹp nhất 2022 các bạn không nên bỏ qua. 

Tham Khảo Thêm:  TOP 20 Kem Dưỡng Ẩm Cho Da Nhạy Cảm Giá Bình Dân Chất Lượng Tuyệt Hảo

>>> Tham khảo ngay những mẫu giày MLB hở gót đẹp ngay dưới đây:

Giày MLB Lite SD New York Yankees 3ASHC3S1N-50CGS

Trong bộ sưu tập chunky sneaker của mình, bên cạnh mẫu giày 6 lỗ, hãng giày MLB hầu hết thiết kế giày 5 lỗ và 5 lỗ có 1 lỗ chìm bên trong vô cùng độc đáo. Được thiết kế theo phong cách Unisex, giày MLB Lite SD New York Yankees 3ASHC3S1N-50CGS trở thành đôi giày cao cấp được giới trẻ Việt săn đón không chỉ bởi kiểu dáng thời trang trẻ trung, năng động mà còn phù hợp cho cả nam và nữ.

Giày MLB Lite SD New York Yankees 3ASHC3S1N-50CGS đẹp

Giày MLB Lite SD New York Yankees được làm từ chất liệu da cao cấp, độ ôm vừa vặn mang lại cảm giác thoải mái nhất khi đi lên chân. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu giày thể thao 5 lỗ cá tính, hãy thử ngay một em này nhé. Bên cạnh đó, hãy tham khảo thêm cách phối đồ với giày MLB để trở thành một người không chỉ có nhiều kiến thức về cách xâu giày 5 lỗ mà còn là người có gu ăn mặc thời thượng.

Giày MLB Mono Heel Boston 3ASHCDM2N-43BGD

Sự xuất hiện của đôi giày MLB Bigball Chunky Mono Heel Boston đã làm chao đảo thị trường giày thể thao đường phố những năm trở lại đây. Không chỉ trở thành đôi giày “quốc dân” của giới trẻ châu Á, với gam màu kem nâu thanh lịch, hiện đại, giày Mono Heel Boston MLB khiến các fans sneaker phải rinh về ngay từ khi ra mắt. Phần upper sử dụng chất liệu da cao cấp cùng phần đế được làm từ cao su lưu hóa với độ bền cao và ma sát tốt. 

Giày MLB Mono Heel Boston 3ASHCDM2N-43BGD đẹp

Lót giày Mono Heel Boston vô cùng êm ái, dày dặn giúp đôi chân của bạn luôn thoải mái để vận động suốt cả ngày. Kiểu dáng chunky rất phù hợp để làm điểm nhấn cho những outfit trẻ trung, năng động khi bạn ra đường. Giày thể thao MLB Mono Heel Boston 3ASHCDM2N-43BGD được dự đoán là đôi giày hot nhất 2022 các bạn không nên bỏ qua.

Giày MLB Lite LA Dodgers Cream 3ASHC311N-07I

Khác hẳn với những đôi chunky sneaker trước đó, giày MLB Lite LA Dodgers Cream thoạt nhìn đã khiến ai cũng muốn sở hữu ngay em nó. Giày Lite LA Dodgers Cream được làm từ chất liệu da cao cấp, form giày ôm chân trông vô cùng chắc chắn.

Giày MLB Lite LA Dodgers Cream 3ASHC311N-07I đẹp

Lớp lót giày được làm dày dặn, êm ái giúp đôi chân của bạn luôn thoải mái dù mang suốt cả ngày. Phần đế được làm từ chất liệu cao su lưu hóa với độ bền cao, ma sát tốt. 

Điểm nổi bật của em giày MLB Lite LA Dodgers Cream đó chính là sự kết hợp màu xanh, đỏ trên thân giày tone kem hết sức ấn tượng và bắt mắt. Outfit phù hợp với giày MLB Lite LA Dodgers Cream chính là những bộ trang phục thoải mái, năng động và có chút “bụi” ở trong đó. Bạn sẽ nổi bật giữa đám đông nếu sở hữu ngay đôi MLB Lite LA Dodgers Cream cùng cách thắt dây giày thể thao độc đáo.

Giày thể thao 5 lỗ MLB LA Dodgers 32SHCD111-07I

Bạn là người yêu thích sự nhẹ nhàng, tinh tế nhưng vẫn muốn nổi bật giữa chốn đông người? Vậy thì hãy “tậu” ngay em chunky sneaker LA Dodgers 32SHCD111-07I đến từ nhà MLB Korea nhé! 

Giày MLB LA Dodgers 32SHCD111-07I 5 lỗ đẹp

Giày được thiết kế theo phong cách thể thao đường phố với gam màu trắng vô cùng thanh lịch, nhẹ nhàng. Phần trên của đôi giày được làm từ chất liệu da cao cấp, mềm mại, giúp dễ dàng vệ sinh.

Đế giày được làm từ cao su với độ bền cao giúp tăng độ ma sắt cũng như sự chắc chắn cho đôi giày. Đặc biệt, với chiếc đế cao 5cm này sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao cực kỳ tốt đấy nhé. Điểm nổi bật của giày MLB LA Dodgers 32SHCD111-07I chính là logo LA màu xanh đan lồng nhau được thiết kế 3D hết sức độc đáo. Với thiết kế trẻ trung, bạn có thể mix match với nhiều loại trang phục khác nhau để tạo nên 1 set đồ đẹp khi đi chơi hay đi dạo phố.

Giày chạy bộ 5 lỗ dành cho nữ Adidas Galaxy 5 

Giày Adidas Galaxy 5 là đôi giày chạy bộ cho nữ được nhiều cô nàng yêu thích hiện nay. Được làm từ chất liệu vải lưới do đó dễ dàng thấm hút mồ hôi, thoáng mát trong khi hoạt động. Đế giày được làm từ chất liệu cao su nhẹ nhàng cùng với công nghệ Cloudfoam giúp nâng đỡ bàn chân trong từng bước di chuyển. 

Tham Khảo Thêm:  TOP 12 Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp Được Tin Dùng Nhất Năm Qua

Giày adidas 5 lỗ dành cho nữ

Giày sneaker Lifestyle Unisex Puma RS-X 

Giày 5 lỗ Lifestyle Unisex Puma RS-X được thiết kế với kiểu dáng cổ thấp vô cùng tiện lợi, dễ dàng phối với các loại trang phục phù hợp với các hoàn cảnh khác nhau. Phần thân giày được làm từ chất liệu vải dệt thoáng mát, độ bền cao có khả năng thấm hút mồ hôi tốt.

Giày thể thao Lifestyle Unisex Puma RS-X 

Đế giày được thiết kế thành các rãnh nhỏ giúp bám chắc bề mặt, thoải mái luyện tập trên sân trơn mà không ngại trơn trượt. Nếu bạn đang tìm mẫu giày thể thao 5 lỗ để luyện tập thì Lifestyle Unisex Puma RS-X sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất!

Giày thể thao dành cho nam Erke 

Nhắc tới giày thể thao dành cho nam chúng ta không thể bỏ qua đôi giày Erke. Giày được thiết kế với phong cách thể thao cá tính. Tone màu đen trung tính, thích hợp cho các hoạt động luyện tập thể thao trong nhà hay ngoài trời.

Sneaker thể thao dành cho nam Erke 

Phần thân giày được làm bằng chất liệu phylon 100% và microfiber/textile với bề mặt da đều màu, co giãn, mềm mại và dễ dàng vệ sinh. 

Đế giày được làm từ chất liệu Phylon/ Rubber/ TPU mang đến độ co giãn và đàn hồi cao, chịu lực tốt. Đế giày được thiết kế các rãnh có khả năng chống trơn trượt, tạo ma sát và giảm trọng lực lên đôi giày.

Giày sneaker 5 lỗ Lifestyle Nike Court Royale 2 

Nếu bạn là một người yêu thích giày thể thao thì chắc chắn phải có một em Nike ở trong tủ giày của mình. Giày thể thao dành cho nữ Nike Court Royale 2 với thiết kế cổ thấp mang đến phong cách thể thao nhẹ nhàng, có thể mix match với mọi loại trang phục.

Giày 5 lỗ Lifestyle Nike Court Royale 2 

Thân giày được làm từ chất liệu sợi dệt, sợi tổng hợp và có khả năng chống bám bẩn và dễ dàng vệ sinh. Sản phẩm được áp dụng công nghệ Non-Marking giúp bạn có những bước di chuyển nhẹ nhàng. 

Giày thể thao 5 lỗ Vans

Vans là một trong những hãng giày thể thao nổi tiếng bên cạnh MLB đang làm mưa làm gió ngành thời trang đường phố những năm qua. Với giày Vans, bạn có thể thỏa sức áp dụng những cách thắt dây giày 5 lỗ đẹp nhất để khoe cá tính của mình. 

Địa chỉ mua giày sneaker chính hãng giá tốt

Là một trong những địa chỉ bán giày thể thao uy tín, Chiaki luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm giày chính hãng với chất lượng và mức giá tốt nhất trên thị trường. Tại đây, chúng tôi đảm bảo tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng 100% đến từ Nike, Adidas, MLB, Puma,… Bên cạnh đó, các sản phẩm giày sở hữu đầy đủ giấy tờ, hóa đơn và bảo hành chính hãng quốc tế của hãng. Nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, Chiaki sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn khi mua sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi. Để lựa chọn được mẫu giày đẹp và phong cách, hợp ý nhất, khách hàng có thể tham khảo những mẫu giày hiệu TẠI ĐÂY nhé!

Trên đây là 7 cách thắt dây giày 5 lỗ đẹp nhất cũng như những mẫu giày 5 lỗ đang hot trên thị trường hiện nay. Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc đã có thêm nhiều ý tưởng về cách xỏ dây giày 5 lỗ cho bản thân mình. 

Mọi thông tin mua hàng xin vui lòng liên hệ:

————————————-

CHIAKI.VN – MUA SẮM TRỰC TUYẾN

Website:

Hotline: 0932.888.300

Email: [email protected] 

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Showroom: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 7 Cách Thắt Dây Giày 5 Lỗ MỚI, ĐỘC ĐÁO Đốn Tim Crush . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

TOP 12 Men Vi Sinh Cho Bé Tốt Nhất Được Nhiều Chuyên Gia Khuyên Dùng

Men vi sinh còn được gọi là probiotic có chứa các vi sinh có lợi (lợi khuẩn) giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường…

Canxi Hữu Cơ Là Gì? 10+ Loại Canxi Hữu Cơ Tốt Nhất Hiện Nay

Canxi hữu cơ, một trong những loại canxi đang nhận được nhiều yêu thích từ người dùng bởi khả năng hấp thụ cao, chuyển hóa tốt, ít…

TOP 8 Sữa Rửa Mặt Ohui Hàn Quốc Tốt Nhất Cho Mọi Làn Da

Dòng sữa rửa mặt Ohui đính đàm của Hàn Quốc luôn được nhiều tín đồ làm đẹp Việt yêu thích sử dụng bởi khả năng làm sạch…

TOP 10+ Sữa Rửa Mặt Paula’s Choice Tốt Nhất Cho Từng Loại Da

Sữa rửa mặt Paula’s Choice, một trong những dòng sữa rửa mặt được nhiều tín đồ làm đẹp Việt yêu thích sử dụng với khả năng làm…

TOP 5 Thỏi Son Màu Nâu Sữa Siêu Xinh Siêu Sang Cho Mọi Nàng

Son nâu sữa, một sắc son mới nhưng đủ đốn tim bất cứ cô gái nào bởi vẻ độc đáo, cuốn hút và không kém phần chanh…

TOP 7 Sữa Rửa Mặt Senka Nhật Bản Được Khuyên Dùng Nhất 2023

Nhắc đến dòng sữa rửa mặt “ngon – bổ – rẻ”, sữa rửa mặt Senka Nhật Bản chắc chắn là một trong những gương mặt nổi bật…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *