9 Cách Thắt Dây Giày 4 Lỗ Tuyệt Đỉnh Thu Hút Mọi Ánh Nhìn

Tham khảo cách thắt dây giày 4 lỗ sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiểu thắt dây giày độc đáo và ấn tượng trước Crush. Hãy cùng tìm hiểu 9 cách thắt dây giày 4 lỗ phổ biến nhất dưới đây nhé.


Sở hữu một đôi giày thiết kế với dây buộc đẹp mắt sẽ giúp bạn trở nên thật đặc biệt và thu hút, đặc biệt là những đôi giày 4 lỗ. Trong bài viết này, Chiaki sẽ giới thiệu đến bạn 9 cách thắt dây giày 4 lỗ làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay.

9 cách thắt dây giày 4 lỗ hay nhất hiện nay

Để đôi giày trở nên độc đáo và luôn mới lạ, nhiều bạn trẻ đã có ý định sáng tạo ra những cách thắt dây giày đẹp mắt để gây ấn tượng với người nhìn. Dưới đây là 9 cách thắt dây giày phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

1. Cách thắt dây giày 2 quai sau 4 lỗ

Double back là một kiểu thắt dây khá kỳ quặc nhưng với kiểu thắt dây giày 4 lỗ này thì chắc chắn bạn đã từng bắt gặp. Dưới đây là các bước double back string bạn có thể tham khảo:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn buộc dây giày vào lỗ đầu tiên.
 • Bước 2: Tiếp theo, Bạn xỏ đầu dây bên phải vào lỗ thứ 3 ở hàng đối diện. Tiếp theo luồn sợi dây này từ dưới lên sao cho cách 1 lỗ ở hàng trước rồi luồn tiếp đến lỗ cuối cùng ở hàng đó.
 • Bước 3: Làm tương tự với sợi dây bên trái còn lại.
 • Bước 4: Tiếp tục làm như vậy cho đến hết và thắt nơ.

2. Cách kết nối đầu nối 4 lỗ với lưới tản nhiệt

Cách thắt dây 4 lỗ được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự độc đáo và đẹp mắt. Đối với những người muốn nổi bật, đây sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.

Cách thắt dây giày 4 lỗ bắt mắt

 • Bước 1: Luồn 2 đầu dây qua lỗ của hàng đầu tiên từ trong ra ngoài.
 • Bước 2: Luồn từng sợi dây qua lỗ thứ ba ở hàng đối diện. Tiếp theo luồn phần dây này qua lỗ thứ 4 cùng hàng rồi luồn xuống lỗ thứ 2 và tiếp tục thực hiện tương tự.

Với cách viền 4 lỗ, họa tiết kẻ sọc sẽ vô cùng thu hút. Bạn có thể sử dụng 2 dây giày khác nhau để tạo điểm nhấn cho đôi giày của mình

3. Cách xỏ dây giày 4 lỗ hình thang đẹp

Cách thắt dây giày 4 lỗ đẹp hình thang là kiểu thắt dây giày sneaker rất được ưa chuộng. Dưới đây là các bước thắt dây giày 4 lỗ mà bạn có thể tham khảo:

 • Bước 1: Luồn 2 dây giày qua lỗ ở hàng đầu tiên từ trong ra ngoài.
 • Bước 2: Luồn đoạn dây bên trái vào lỗ của hàng thứ 2 cùng bên theo chiều từ ngoài vào trong. Làm tương tự với bên phải còn lại.
 • Bước 3: Lấy đoạn dây bên trái vắt chéo sang phía đối diện (phần tạo bên phải đã làm ở bước 2). Làm tương tự với phần dây còn lại.
 • Bước 4: Cứ lặp lại như vậy cho đến khi hết các lỗ thì buộc lại.
Tham Khảo Thêm:  TOP 8 Sữa Rửa Mặt Simple Tốt Nhất Cho Từng Loại Da Nên Dùng

Lưu ý, nhớ luồn dưới dây giày của 2 lỗ trước vừa khoan rồi mới khoan lỗ thứ 3. Tiếp tục thực hiện động tác tương tự cho đến lỗ cuối cùng.

4. Cách thắt dây giày 4 lỗ

Với cách thắt dây giày 4 lỗ răng cưa, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Cách Thắt Dây Giày 4 Lỗ Đẹp

 • Bước 1: Đầu tiên, luồn 2 đầu dây vào lỗ thứ nhất theo chiều từ ngoài vào trong. Lúc này, phần dây giày đã ở bên trong. Bạn cột sao cho hai sợi dây đều nhau để thắt đẹp hơn.
 • Bước 2: Luồn phần dây bên trái vào lỗ thứ 2 cùng bên. Theo hướng từ trong ra ngoài. Sau đó khoan lỗ thứ hai ở phía đối diện (mặt phải) từ ngoài vào trong.
 • Bước 3: Tiếp theo, lấy đoạn dây bên phải chọc qua lỗ thứ 3 ở phía đối diện. Theo chiều từ trong ra ngoài (Lưu ý: Luồn dây dưới dây bên trái). Sau đó tiếp tục luồn qua lỗ thứ 3 ở phía đối diện từ ngoài vào trong.
 • Bước 4: Làm tương tự cho đến khi hết lỗ trên giày rồi buộc lại.

5. Cách Thắt Dây Giày Lightning 4 Lỗ

Dây tia sét (tia chớp) là một trong những kiểu dây giày 4 lỗ phổ biến nhất hiện nay. Chỉ với vài thao tác là bạn đã có cách thắt dây giày vô cùng ấn tượng và độc đáo.

 • Bước 1: Luồn dây vào 2 lỗ nằm ở hàng ngang đầu tiên tính từ trên xuống của giày.
 • Bước 2: Luồn đầu dây bên trái qua lỗ cuối cùng và khoan từ ngoài vào trong.
 • Bước 3: Đầu dây bên phải luồn qua lỗ ở phía đối diện với hướng mũi khoan từ ngoài vào trong.
 • Bước 4: Tiếp theo, bạn tiếp tục luồn đầu dây này vào lỗ bên hông theo chiều từ trong ra ngoài.
 • Bước 5: Lặp lại bước 3, 4 với dây làm việc cho đến hết các lỗ.

6. Cách thắt dây giày 4 sai lầm khi thắt nơ

Muốn đôi giày không bị nhàm chán thì không thể bỏ qua cách thắt dây giày 4 lỗ này. Riding Bow là cách buộc giày rất phổ biến vì trông khá khác lạ và ấn tượng.

Cách Thắt Dây Giày 4 Lỗi Nơ Cưỡi Ngựa Đẹp

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn luồn 2 sợi dây giày vào lỗ đầu tiên theo chiều từ ngoài vào trong. Sắp xếp dây giày của bạn để chúng trông đẹp hơn khi bạn buộc chúng.
 • Bước 2: Luồn mặt trái của sợi dây ở hàng thứ 2 của lỗ đối diện từ trong ra ngoài. Tiếp tục, lấy mảnh đó và chui qua lỗ thứ hai ở phía đối diện từ ngoài vào trong.
 • Bước 3: Dùng dây giày phù hợp xỏ ​​luôn vào lỗ cuối cùng ở mặt đối diện của giày từ trong ra ngoài. Sau đó, dùng luôn đoạn dây đó xỏ qua lỗ cuối cùng của chiếc giày bên kia.
 • Bước 4: Như thế này, bạn luồn theo đường chéo rồi luồn theo chiều ngang. Một dòng đi lên và một dòng đi xuống. Gặp nhau ở giữa đôi giày và buộc chúng lại với nhau.
Tham Khảo Thêm:  Thành Phần, Công Dụng, Giá Bán Review

7. Cách thắt dây giày 4 lỗ giấu dây

Nếu bạn là người gọn gàng thì cách thắt dây giày 4 lỗ giấu dây sẽ là giải pháp tốt nhất giúp bạn giấu đi những phần dây thừa. Để tìm hiểu thủ thuật này, bạn cần làm theo các bước sau.

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn luồn 2 đầu dây giày vào lỗ của hàng đầu tiên theo chiều từ ngoài vào trong.
 • Bước 2: Luồn dây giày bên trái vào lỗ thứ 2 cùng bên (mặt trái) từ trong ra ngoài. Sau đó tiếp tục xỏ lỗ thứ 2 ở phía đối diện (mặt phải) từ ngoài vào trong.
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn dùng đầu dây giày bên phải ban đầu để khoan lỗ thứ 3 ở cùng một bên. Tương tự, khoan lỗ thứ ba ở phía đối diện từ ngoài vào trong.
 • Bước 4: Lặp lại cho đến hết lỗ, sau đó luồn phần dây thừa vào bên trong giày là xong.

8. Thắt lưng kiểu thắt 4 lỗ

Một cách khác để bạn có thể thay đổi diện mạo cho đôi giày của mình là gắn chiếc khoen 4 lỗ xinh xắn vào phía sau. Nghe có vẻ khó khăn, nhưng nó thực sự khá dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Luồn 2 dây buộc vào lỗ đầu tiên ở hàng ngang đầu tiên tính từ trên xuống của giày. Từ ngoài vào trong, bạn hãy xếp dây sao cho bằng phẳng để đẹp mắt hơn.
 • Bước 2: Tiếp theo, bắt chéo 2 sợi dây này với nhau để tạo thành hình chữ X như hình.
 • Bước 3: Tiếp tục khoan các lỗ giày tiếp theo ở phía đối diện sau khi bắt chéo chúng lại với nhau.
 • Bước 4: Lặp lại thao tác này cho đến khi hết lỗ trên giày và buộc chúng lại với nhau.

9. Cách thắt dây giày 4 lỗ đẹp

Phương pháp thắt dây giày 4 lỗ xương cá hay còn gọi là kiểu thắt dây giày Criss-cross. Đây là cách thắt dây giày 4 lỗ phổ biến và dễ dàng nhất hiện nay. Trong một số trường hợp quá cấp bách, bạn có thể áp dụng cách này để tiết kiệm thời gian.

Tham Khảo Thêm:  Ceramides Là Gì Trong Chăm Sóc Da? Tác Dụng Và Cách Sử Dụng Ceramides

Cách thắt dây giày 4 lỗ hình xương cá cực đẹp

 • Bước 1: Luồn 2 đầu dây giày qua lỗ của hàng đầu tiên từ trong ra ngoài.
 • Bước 2: Luồn dây từ cạnh phải sang trái và từ trái sang phải ở hàng thứ 2. Làm tương tự cho đến lỗ cuối cùng.
 • Bước 3: Khi luồn dây qua lỗ xỏ dây, bạn tiếp tục điều chỉnh dây giày rồi thắt nút.

Mua giày chính hãng giá tốt ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán giày thể thao chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Adidas, Nike, Converse, MLB, Puma, Vans,… Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng bán những sản phẩm chính gốc, chất lượng cho người dùng . Để tránh lãng phí tiền bạc, bạn nên chọn cửa hàng giày uy tín và chính hãng.

Chiaki.vn tự hào trở thành địa chỉ bán hàng số 1 Nhà Bán Hàng Trực Tuyến số 1 Việt Nam, được hàng triệu khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và giá cả. Tại Chiaki, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu giày dép, phụ kiện thời trang mới nhất, thịnh hành nhất trên thị trường đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, MLB, Vans, Puma,…

Khi mua hàng chính hãng tại đây, khách hàng sẽ nhận được đầy đủ giấy tờ đảm bảo nguyên bản 100% với mức giá tốt nhất thị trường.

Trên là 9 cách thắt dây giày 4 lỗ phổ biến nhất hiện nay. Qua bài viết hi vọng bạn đọc sẽ biết thêm nhiều cách thắt dây giày thể thao độc đáo. Ngoài ra, để mua được những đôi giày thể thao giá tốt chính gốc từ các thương hiệu giày nổi tiếng, bạn hãy truy cập website Chiaki.vn để đặt hàng nhé!

Thông tin mua hàng vui lòng liên hệ:

————————————-

CHIAKI.VN – MUA SẮM TRỰC TUYẾN DÀNH CHO PHỤ NỮ

Trang mạng:

ĐT: 0932.888.300

Email: [email protected]

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, No. 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Phòng trưng bày: Không. 62, Yên Đỗ, P. 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 9 Cách Thắt Dây Giày 4 Lỗ Tuyệt Đỉnh Thu Hút Mọi Ánh Nhìn . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

TOP 12 Men Vi Sinh Cho Bé Tốt Nhất Được Nhiều Chuyên Gia Khuyên Dùng

Men vi sinh còn được gọi là probiotic có chứa các vi sinh có lợi (lợi khuẩn) giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường…

Canxi Hữu Cơ Là Gì? 10+ Loại Canxi Hữu Cơ Tốt Nhất Hiện Nay

Canxi hữu cơ, một trong những loại canxi đang nhận được nhiều yêu thích từ người dùng bởi khả năng hấp thụ cao, chuyển hóa tốt, ít…

TOP 8 Sữa Rửa Mặt Ohui Hàn Quốc Tốt Nhất Cho Mọi Làn Da

Dòng sữa rửa mặt Ohui đính đàm của Hàn Quốc luôn được nhiều tín đồ làm đẹp Việt yêu thích sử dụng bởi khả năng làm sạch…

TOP 10+ Sữa Rửa Mặt Paula’s Choice Tốt Nhất Cho Từng Loại Da

Sữa rửa mặt Paula’s Choice, một trong những dòng sữa rửa mặt được nhiều tín đồ làm đẹp Việt yêu thích sử dụng với khả năng làm…

TOP 5 Thỏi Son Màu Nâu Sữa Siêu Xinh Siêu Sang Cho Mọi Nàng

Son nâu sữa, một sắc son mới nhưng đủ đốn tim bất cứ cô gái nào bởi vẻ độc đáo, cuốn hút và không kém phần chanh…

TOP 7 Sữa Rửa Mặt Senka Nhật Bản Được Khuyên Dùng Nhất 2023

Nhắc đến dòng sữa rửa mặt “ngon – bổ – rẻ”, sữa rửa mặt Senka Nhật Bản chắc chắn là một trong những gương mặt nổi bật…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *